Địa Ốc Singa Land thành công ngoài mong đợi với lễ bàn giao sổ đỏ cho hàng trăm khách hàng

Vừa qua, Công ty Địa Ốc Singa Land liên tục bàn giao Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhiều khách hàng đủ điều kiện ký công chứng hợp đồng dự án. Tiến độ trao sổ đúng như cam kết thể hiện uy tín và năng lực của nhà phát triển dự án.

Ban Lãnh đạo Công ty Địa Ốc Singa Land cam kết luôn tìm kiếm dự án chất lượng, vị trí tốt, pháp lý minh bạch, giá bán cạnh tranh, tiềm năng sinh lợi cao, đáp ứng tốt nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng, đồng thời luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Đại diện CĐT Singa Land cho biết: “Nửa đầu năm 2020, thị trường BĐS gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn nỗ lực hết sức để có thể cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho cư dân đúng thời hạn, giúp cư dân có thể an tâm an cư lạc nghiệp mà không lo lắng về vấn đề pháp lý của dự án.”.

Cần bán Hân Hoan Chào đón Quý Khách Nhận Bàn Giao Sổ đỏ Và Phân Chia Ranh  đất Khu Dân Cư Bình Chánh 1 - ODT.vn

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Singa Land lấy phương châm “khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động kinh doanh” đặt lên hàng đầu, với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phầm tốt nhất. Để thực hiện được mong muốn của mình, những năm qua Công ty luôn tìm kiếm các dự án chất lượng, vị trí tốt, pháp lý minh bạch, giá bán cạnh tranh, tiềm năng sinh lợi cao, đáp ứng tốt cho cả nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

Không chỉ nổi bật về mặt hình ảnh, dự án còn hướng tới một cuộc sống chất lượng với không gian sống xanh, môi trường trong lành và tiện ích hiện đại. Chủ đầu tư Singa Land đặc biệt chú trọng phát triển những mảng xanh với mật độ cây xanh, đem đến cho cư dân cảm giác tận hưởng cuộc sống như đang ở resort sinh thái.

Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích All-in-one hiện đại đã đi vào hoạt động như: các cửa hàng tiện ích đến từ nhiều thương hiệu, nhà hàng, café, trung tâm thể dục thể thao, nhà trẻ chất lượng quốc tế, công viên cây xanh nội khu, hệ thống an ninh 3 lớp,… đảm bảo cho cư dân một cuộc sống an toàn và tiện nghi nhất.

Song song với các dự án đang triển khai ra thị trường, thì những sản phẩm đã mở bán này khách hàng hoàn toàn được sở hữu khi đã được nhận quyền sử dụng đất. Tất cả các dự án Singa land triển khai pháp lý gần như hoàn thành 100%, cơ sở vật hạ tầng đang dần hoàn thiện sẵn sàng đón cư dân vào ở.

Ông Ngô Thành Nguyên, một khách hàng vừa được nhận sổ đỏ tại dự án Bình Dương vui mừng cho biết: “Sau nhiều năm tích cóp, vợ chồng tôi quyết đinh mua mảnh đất để xây nhà an cư. Sau nhiều đắn đo, vợ chồng tôi quyết định chọn mua một mảnh đất tại dự án Bình Dương của Công ty Địa Ốc Singa Land. Chỉ sau một thời gian ngắn xuống tiền, Công ty đã bàn giao sổ đỏ cho gia đình tôi. Giờ chúng tôi chỉ cần kiếm thêm tiền xây nhà nữa là thực hiện xong giấc mơ của đời người”

Biệt thự liền kề là gì? Có nên mua, ưu nhược điểm 2020

Không chỉ gia đỉnh ông Nguyên, mà hầu hết khách hàng khi mua đất nền tại dự án của Singa land đều rất vui và hài lòng khi niềm tin đã được đặt đúng chỗ, vì Công ty đã bàn giao sổ đỏ đúng hạn như những gì đã cam kết.

Tổng Giám đốc Singa Land chia sẻ: “Là một doanh nghiệp trẻ năng động, với tâm huyết trong từng sản phẩm cùng định hướng rõ ràng ngay ban đầu thành lập, cho đến nay, bất động sản Singa đã có những những bước phát triển vược bậc về tiềm lực tài chính, sản phẩm lẫn nhân sự. Cơ cấu Công ty đã ổn định để sẵn sàng vươn ra biển lớn.

Doanh nghiệp luôn cam kết mang đến cho khách hàng và các đối tác những giá trị tốt nhất có thể gắn liền với giá trị cốt lỗi thực tế từ những dự án hàng đầu, góp phần phát triển nền kinh tế thị trường nói chung và bất động sản nói riêng.

Bên cạnh những định hướng đúng đắn về phát triển kinh doanh, thì tập đoàn luôn chú tâm vào việc đào tạo nhân viên của chính mình thể hiện được sự văn minh, đạo đức, chuyên nghiệp, khách hàng là trên hết. Quyền lợi của khách hàng và đối tác luôn được đảm bảo và hướng đến sự phát triển bền vững.

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua và bằng lòng quyết tâm đến từ từng cá nhân trong ban quản trị hay cán bộ công nhân viên, Singa Land tự tin sẽ mang đến cho tương lai những dự án tiềm năng. Mang đến sự thịnh vượng và sung túc cho khách hàng và đối tác.

Những sản phẩm của Singa Land đã được đông đảo khách hàng đón nhận, chúng tôi tự hào khi hiện nay, Singa Land đã có những khách hàng trung thành, đã đầu tư và sinh lời trong từng sản phẩm của Công ty. Định hướng của chúng tôi trong 3 năm nữa sẽ là chủ đầu tư hàng đầu trong phân khúc đất nền vùng ven. 5 năm nữa sẽ nằm trong top những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam với những dự án luôn mang bộ gen của Singa Land đã định”.

 

Leave a Reply