Quy Nhơn ăn gì ngon? Kinh nghiệm đi Quy Nhơn tự túc tiết kiệm chi phí 2021

NÊN ĐI DU LỊCH QUY NHƠN VÀO THÁNG MẤY
 
Du lịch Quy Nhơn chủ yếu nên đi vào những tháng hè 5,6,7 là thuận tiện nhất để đi du lịch Quy Nhơn. Vào tháng 3, tháng 4 thời tiết ở đây cũng ít mưa, nắng đẹp, trời trong xanh nhưng sóng vẫn còn mạnh.
CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN QUY NHƠN
 
+ Về máy bay: sân bay Phù Cát các thành phố Quy Nhơn tận 30km liền. Đến nơi, bạn có thể lựa chọn đi xe bus của hãng, giá chỉ 50k thôi. Còn không thì bạn có thể đi xe taxi với giá từ 200-300k cho một xe 4 chỗ.
+ Về xe khách: bạn nên vào trang web vexere.com để lựa chọn hãng xe và đặt luôn. Phúc Thuận Thảo, Phương Trang là hãng xe mình gợi ý cho bạn!!! Ngoài ra thì Mai Linh, Hoàng Long cũng là hãng xe khá ok.
 
+ Về tàu hỏa: Sau khi đến ga, xe bus, tuyến T3, T4, T7, T8, T12, trong đó T3 là rẻ nhất, giá 8k/.
 
Có rất nhiều nơi đẹp như thiên đường, tha hồ check in đấy. Mình đã tổng hợp lại các địa điểm đẹp qua bài Thành phố Quy Nhơn có gì chơi. Dưới đây là một số hình ảnh của Quy Nhơn, các bạn tham khảo nhé
TỔNG HỢP CHI TIẾT QUA BÀI QUY NHƠN ĂN GÌ NGON?

Muốn ăn hải sản tươi sống, hãy tìm đến những vùng ven biển miền Trung – một khu “ăn chơi ở Quy Nhơn”. Không điêu đâu!

+ Bún chả cá
+ Bánh xèo tôm nhảy
+ Bánh hỏi – cháo lòng
+ Bánh Căn
+ Vịt lộn chiên mắm
+ Bánh cuốn Bình Định
+ Chả ram tôm đất
+ Bún cá
+ Bánh bèo
+ Bánh Hồng Quy Nhơn
+ Bánh ít lá gai
KINH NGHIỆM DU LỊCH QUY NHƠN 2020
+ Thời tiết ở Quy Nhơn tương đối khắc nghiệt, bạn nhớ chuẩn bị đầy đủ kem, áo chống nắng, mũ nón… đầy đủ.
+ Biển ở Quy Nhơn tương đối dốc, nước sâu, tắm biển cần cẩn thận.
+ Nếu đi 1-2 người nên cân nhắc đi tour đặc biệt địa điểm di chuyển nhiều bằng cano như khu Kỳ Co-Eo Gió, khu liên quan đến lịch sử như tây Quy Nhơn, 3-4 người có thể đi tour hoặc thuê xe taxi trọn gói, nhóm đông người nên liên hệ với công ty tour, bảo họ thiết kế một tour riêng cho chủ động.
+ Đối với bạn thích đi biển, không có nhiều thời gian ở Quy Nhơn thì có thể kết hợp đi luôn Hòn Khô trong ngày cùng với khu Kỳ Co, Eo Gió. Đi tour là phương án mình thấy nên lựa chọn nhất!

Bài viết trên muốn chia sẻ kinh nghiệm đi Quy Nhơn tự túc đến với bạn, Hãy tận hưởng hết mình nhé! Chúc các bạn có một chuyến tuyệt vời hihi. ^^

Leave a Reply