Bạn có tin vào những ưu điểm tuyệt vời này của khu căn hộ chung cư cao cấp Happy One Central Bình Dương?

Thủ Dầu Một được biết đến là trung tâm kinh tế, hành chính của tỉnh Bình Dương. Đây cũng là nơi thuộc vùng kinh tế trọng điểm tại phía Nam, cũng như chiếm một vị trí quan trọng đối với không chỉ Bình Dương mà còn là nơi khác, trong đó bao gồm Hồ Chí Minh. Đây được coi là một dự án lớn và đang gây được nhiều sự chú ý đối với khách hàng trên thị trường bất động sản.  Bạn thắc mắc về dự án Happy One Central Bình Dương và đang cần thông tin về nó. Dự án đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ phía khách hàng ngay khi vừa được đưa ra giới thiệu. Đó là những vấn đề sẽ được chúng tôi giải quyết tại bài viết này.

>>> Xem thêm : happy one central bình dương  – Tại sao nói Happy One Central là dự án chung cư tốt nhất ở Bình dương hiện nay

Thông tin chi tiết về Happy One Central : Happy One Central tọa lạc tại số 113 đường 30/4, KDC Phú Hòa, Thủ Dầu Một, được đầu tư bởi công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Vạn Xuân. Dự án gồm 1450 căn trong 43 tầng cùng với nhiều tiện ích nội khu khác hứa hẹn mang tới cuộc sống tuyệt vời cho khách hàng.

Về vị trí của Happy One Central : Có rất nhiều lợi ích từ vị trí mà nó tọa lạc, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển tới các khu công nghiệp, những vùng hay tỉnh thành phát triển phụ cận một cách nhanh chóng. Đồng thời, đây cũng là vị trí trung tâm của thành phố phát triển và năng động nhất Bình Dương.

Những tiện ích tại Happy One Central : Có hơn 39 tiện ích có thể tìm thấy tại Happy One Central, trong đó nổi bất nhất là các mảng xanh như công viên hay đường chạy bộ. Đồng thời, mọi người còn có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm như khu công nghệ cao Maple tree, nhà thi đấu đa năng,.. chỉ trong vài phút. Sống tại Happy One Central, cư dân không cần phải lo lắng về những nhu cầu thiết yếu hay các  khu vực giải trí và thư giãn. Happy One Central mang tới cho cư dân một lối sống mới, hiện đại, đầy đủ tiện ích và đặc biệt là gần gũi hơn với thiên nhiên. Với chưa tới 35% diện tích có mật độ xây dựng, tức là hầu hết không gian còn lại được đầu tư cho các tiện ích hay không gian nghỉ ngơi, thư giãn của cư dân.  Trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản tại Bình Dương bắt đầu có nhiều biến chuyển lớn, rất nhiều dự án được mở ra, trong đó đáng mong đợi nhất chính là khu căn hộ Happy One Central. Đây được giới thiệu là một dự án với không gian sống xanh, sạch, rộng lớn với các tiện ích chu đao cùng mức đầu tư khá khủng.

>>> Xem thêm : phương thức thanh toán happy one central – Tần tần tật các thông tin về dự án Happy One Central Bình Dương hot nhất hiện nay

Leave a Reply