Những kiểu làm tóc dễ thương đẹp sương sương cho bạn gái

Một kiểu tóc sẽ quyết định rất lớn đến vẻ ngoài của bạn gái, nó không những làm đẹp mà còn thể hiện phần nào tính cách của một cô gái. Chính vì vậy tiêu chí chọn kiểu tóc không những cần đẹp, đúng xu thế mà còn cần hợp với phong cách mà bạn theo đuổi. Với những bạn gái muốn có hình ảnh dễ thương xinh xắn thì nên tham khảo một số kiểu làm tóc dễ thương sau.

Các kiểu làm tóc dễ thương dành cho bạn nữ

Tóc xoắn dễ thương

Tóc xoắn cả đầu là kiểu là kiểu làm tóc dễ thương mang lại sự đáng yêu và một vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế cho các bạn gái. Kiểu tóc này vô cùng đơn giản để thực hiện bạn chỉ cần có một mái tóc dài ngang lưng và một chút khéo léo là được. Đầu tiên lấy 2 lọn tóc phía trước xoắn lại với nhau, sau đó mỗi lần xoắn lại lấy thêm một ít tóc phía sau, cứ như vậy cho đến khi xoắn đến tận đuôi tóc và để phần tóc đã xoắn thả ra phía trước. Thế là bạn đã hoàn thành kiểu tóc của một nàng công chúa cực đáng yêu rồi.

Tóc buộc xoắn thấp

Là kiểu tóc đuôi ngựa quen thuộc với mỗi bạn gái, nhưng thay vì buộc cao bạn có thể buộc thấp xuống là đã có sự khác biệt rồi. Đầu tiên bạn buộc tóc đuôi ngựa thấp, sau đó tách phần tóc phía trên nút buộc làm 2 phần và luồn phần đuôi tóc vào giữa rồi chỉnh lại mái tóc cho cân đối là đã hoàn thành kiểu tóc đầy nữ tính này rồi.

Tóc búi sang trọng kiểu vương miện

Nếu bạn muốn một kiểu tóc dễ thương nhưng vẫn có được vẻ sang trọng, lịch sự để tham gia vào các bữa tiệc hay dịp quan trọng thì tóc búi chính là giải pháp cho bạn. Cách làm không quá khó, đầu tiên bạn lấy 2 phần tóc nhỏ 2 bên và thắt bím cho chúng, tiếp theo với phần tóc còn lại bạn buộc tương tự kiểu tóc buộc xoắn thấp và tết phần đuôi lại. Sau đó cuộn tất cả vào thành một búi lớn như vậy là đã hoàn thành kiểu làm tóc dễ thương mà sang trọng này rồi.

Kiểu tóc thắt nơ xinh xắn

Mẫu này rất đơn giản, đầu tiên bạn lấy một ít tóc phía trước và chia làm hai phần, sau đó xoắn đều mỗi phần lại. Xoắn mỗi phần thành vòng tròn rồi dùng chun buộc cố định. Ghép hai phần tóc đã xoắn tròn thành nơ, sau đó lấy một lọn nhỏ vắt lên trên và dùng kẹp ghim chặt lại để hoàn chỉnh chiếc nơ xinh xắn. Vậy là bạn đã hoàn thành một kiểu làm  tóc dễ thương cho mình rồi. 

Với một số cách làm tóc dễ thương kể trên đều là những kiểu tóc được rất nhiều bạn gái trẻ tuổi như học sinh, sinh viên lựa chọn. Mỗi kiểu tóc đều có nét đẹp nên bạn hãy có lựa chọn cho mình để luôn xinh đẹp và đáng yêu trong mọi trường hợp

Leave a Reply