Tại sao nên chọn TVC Review cho sản phẩm của bạn ?

TVC được chia thành nhiều thể loại khác nhau và hiện tại có 2 thể loại TVC phổ biến và được sử dụng nhiều nhất đó là TVC nội dung và TVC review. Mỗi loại TVC đều có cách truyền tải và nội dung khác nhau, cũng như là những lợi ích mà nó mang lại nhưng TVC nội dung đang có phần lấn áp hơn và được các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng thường xuyên và phổ biến.

Tuy nhiên, nói thể không có nghĩa là TVC Review đã không còn được sử dụng, những TVC Review đang được sản xuất khá ít nhưng người xưa vẫn có câu ”có lượng những chưa chắc đã có chất”. Vậy tại sao những TVC Review nên được sử dụng thay vì những TVC nội dung hấp dẫn ? Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Chất và lượng

Như đã đề cập, các TVC nội dung đang chiếm ưu thế rất nhiều trong việc được các đơn vị sản xuất sử dụng thường xuyên và phổ biến. Nguyên nhân chính cũng là do tâm lý của mọi người luôn mong muốn những điều mới mẻ và hấp dẫn thay vì một Clip chỉ chăm chăm vào sản phẩm của đơn vị. Tuy nhiên, cái gì cũng có giới hạn, việc sản xuất quá nhiều TVC nội dung khiến cho việc người xem bắt đầu nhàm chán với chúng và sự quan tâm cũng bớt đi nhiều.

Thực tế, thời gian đầu chính xác là TVC nội dung đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi ( đến bây giờ cũng vây ) nhưng số lượng đang giảm dần vì chất lượng TVC không còn được đảm bảo nữa. Và mọi người lại dần muốn xem những TVC Review do sự nhanh, đánh trực tiếp vào nhu cầu, thay vì tìm kiếm nhu cầu khách hàng trong người xem TVC.

Đơn giản, hiệu quả và Chi phí tối ưu

Chắc chắn việc sản xuất một TVC Review bao giờ cũng đơn giản hơn khá nhiều đối với TVC nội dung. TVC Review đơn giản chỉ là một nội dung ngắn, kịch bản đơn giản và những trang thiết bị cùng sản phẩm, diễn viên là đã tạo nên được một TVC hoàn chỉnh. Còn đối với TVC nội dung việc phải chuẩn bị khá nhiều từ ý tưởng, lên kịch bản chi tiết đến tìm đạo cụ, đạo diễn,… khiến cho quá trình quay khá mất thời gian và hiệu quả thì cũng phải tùy vào thị hiếu của thị trường. Rất nhiều TVC nội dung với kịch bản bắt trend những vấn đề hot nhưng khi sản xuất trong thì những vấn đề đó đã không còn hot nữa rồi.

Chi phí thấp cũng khiến cho các TVC Review được các đơn vị, đặc biệt là vừa và nhỏ sử dụng để tối ưu chi phí. Trong khi để sản xuất một TVC nội dung thì số tiền đầu tư có thể là gấp đôi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại Achau.vn để mang đến cho đơn vị của bạn một TVC chất lượng và hấp dẫn.

Leave a Reply