Các địa điểm du lịch vào mùa đông

Mùa đông là thời điểm khí hậu lạnh nhất trong năm nhưng không vì thế mà những địa điểm du lịch lại vắng bóng những du khách vào thời điểm này. Đây là thời điểm lý tưởng để mọi người có thể ngăm nhìn và khám phá vẻ đẹp của rất nhiều địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam trong cái tiết trời giá lạnh vào thời điểm này.

Thời điểm mùa đông lại càng được các bạn trẻ để ý hơn đến những chuyến đi du lịch ngắn ngày đến những địa điểm lạnh giá hơn để ngắm những bông tuyết hoặc tìm kiếm không khí mắt mẻ và ấm áp hơn tại những địa điểm miền nam của nước ta. Hãy cùng tìm hiểu một vài địa điểm được giới trẻ vô cùng yêu thích trong thời gian gần đây nhé !

Sapa

Sapa ( Lào Cai ) chắc chắn là một địa điểm lý tưởng đang được cực kỳ nhiều các bạn trẻ yêu thích được ngắm nhìn hiện tượng băng tuyết rất ít khi xảy ra tại nước ta. Nhiệt độ ban đêm tại Sapa có thể xuống thấp nhất là từ 0 đến 2 độ C, vì thế, hiện tượng băng tuyết cũng xảy ra ngày càng thường xuyên hơn với địa điểm này và thu hút được một lượng lớn những du khách ( đặc biệt là các bạn trẻ ) đến trải nghiệm không gian mà không phải ở đâu tại Việt Nam cũng có.

Ngoài ra, Sapa cũng có những đặc sản, món ăn hết sức hấp dẫn và thu hút. Rất nhiều những món ăn tại đây đã được nhiều người mang xuống dưới xuôi để thực hiện và kinh doanh nhưng độ ngon thì rất khó có thể sánh bằng tại vùng đất này. Đên Sapa vào mùa đông, bạn sẽ được thưởng thức hương vị mùa đông hết sức đặc biệt như băng tuyết, món ăn dân tộc hấp dẫn và cái lạnh có lẽ khiến bạn không thể nào quên.

Mộc Châu

Mộc Châu là một địa điểm quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ thích đi du lịch. Tại đây, có rất nhiều những không gian cảnh sắc tuyệt đẹp và mang đến thoải mái và thành thơi cho khách tham quan. Những cánh đồng bạt ngàn, đồi chè và rất nhiều những không gian hấp dẫn đang chờ bạn khám phá khi đặt chân tới địa điểm này.

Khác với Sapa, mùa đông của Mộc Châu không quá lạnh nhưng nhiệt độ cũng xuống rất thấp là từ 2 cho đến 10 độ C, và được bao phủ bởi rất nhiều những lớp sương mờ ảo khiến cho ai cũng cảm thấy hứng thú và hấp dẫn. Ngoài ra, ẩm thực cũng là một điểm hấp dẫn tại nơi đây.

Đà Nẵng

Nếu bạn muốn tìm một địa điểm để tránh cái rét buốt da buốt thịt của các tỉnh phía Bắc thì Đà Nẵng chính là thành phố mà bạn đang tìm kiếm. Với một thiên nhiên và không khí hoàn hảo vừa mát mẻ lại ấm áp, không có gì lạ khi Đà Nẵng được coi là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới theo bình chọn của các tờ báo nước ngoài nổi tiếng.

Từ ấm thực cho đến con người và không khí đều hoàn hảo cho một chuyến du lịch ngắn ngày nhưng chắc chắn bạn sẽ cần đắn đo rất nhiều khi rời xa khỏi nơi đây đấy !

Leave a Reply