[Du lịch nước Pháp] Làm gì khi bạn ở Paris?

Nếu chúng tôi phải chọn mười địa điểm, đây là những địa điểm chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm ở Paris. Hãy tiếp tục và yêu!

Ngày 14 tháng 2: Bạn có kế hoạch kỷ niệm ngày Valentine ở Paris năm nay không? Đừng quên xem các ưu đãi đặc biệt trong ngày Valentine của chúng tôi.

Tháp Eiffel

Paris sẽ ra sao nếu không có tháp Eiffel biểu tượng của nó? Được xây dựng bởi Gustave Eiffel để kỷ niệm một trăm năm của Cách mạng Pháp, nó được trình bày tại Triển lãm Đại học ở Paris năm 1889. Cao 324 mét, đây là một trong những di tích được truy cập nhiều nhất trên thế giới với gần 7 triệu du khách mỗi năm.

Tầng đầu tiên chứa tháp Eiffel 58, trải rộng trên hai tầng, cao hơn mặt đất 58 mét như tên gọi của nó. Trên tầng hai, tầm nhìn là tốt nhất ở độ cao 115 mét vì bạn có một góc nhìn lặn trên mặt đất bên dưới. Cuối cùng trên tầng 3 ở độ cao 275 mét, bạn có thể thấy văn phòng của Gustave Eiffel là gì. Đối với những người ưa mạo hiểm hơn, có thể sử dụng cầu thang và leo lên các bậc thang (1.665 lên đỉnh).

Sự lên cao của tháp Eiffel là phải để thưởng thức cảnh quan tuyệt vời của Paris.

Nhà thờ Đức Bà

Một trong những biểu tượng lâu dài nhất của Paris: Notre-Dame de Paris, còn được gọi là Notre Dame, một nhà thờ Công giáo La Mã nằm ở nửa phía đông của Ile de la Cité. Nó được coi là một trong những ví dụ điển hình nhất của kiến ​​trúc Gothic Pháp ở Pháp và Châu Âu. Bắt đầu vào năm 1163 và hoàn thành vào năm 1345, nhà thờ này là một cảnh tượng với các cổng được bao quanh bởi nhiều tác phẩm điêu khắc và máng xối của ông tô điểm cho mái nhà.

Chúng tôi khuyên bạn nên đi bộ xung quanh nhà thờ, sau đó đi vào bên trong và leo 387 bậc lên đỉnh tháp. Việc leo lên đỉnh của các tòa tháp có thể rất mệt mỏi, nhưng bạn sẽ có được một cái nhìn toàn cảnh của khu vực và nhìn thấy các máng xối nổi tiếng ở gần.

Bảo tàng Louvre

Louvre là bảo tàng nghệ thuật được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới. Nằm ở trung tâm của Paris, tòa nhà lịch sử này là một cung điện hoàng gia trước đây, với diện tích 210.000 mét vuông bao gồm 60.600 cho các triển lãm. Bảo tàng được đặt trong Louvre, ban đầu là một pháo đài được xây dựng vào cuối thế kỷ 12 dưới thời Philip II. Phần còn lại của pháo đài có thể nhìn thấy trong tầng hầm của bảo tàng.

Đại Lộ Champs Elysées / Vòng cung chiến thắng

Dưới sự phù phép của kiến ​​trúc La Mã cổ đại, Napoléon đã ủy thác cho Jean Chalgrin thiết kế một vòm khải hoàn dành riêng cho vinh quang của quân đội đế quốc. Được xây dựng vào thế kỷ 19, đây là tượng đài lớn nhất của loại hình này trên thế giới. Tác phẩm điêu khắc ấn tượng tô điểm cho trụ cột của nó. Ngoài ra, tên của 558 tướng và những chiến thắng vĩ đại được khắc trên đỉnh của vòng cung. Dưới Khải Hoàn Môn là Lăng mộ của Người lính vô danh của Pháp.

Sân thượng nhìn toàn cảnh phía trên cửa mang đến một cái nhìn tuyệt đẹp về Paris. Cao 50 mét, rộng 45 mét và sâu 22 mét, Khải Hoàn Môn nằm trên Place de l’Etoile dẫn đến đại lộ Champs Elysees có biệt danh là “đại lộ đẹp nhất thế giới”. Nó nằm trên 1,9 km giữa Place de la Concorde và Khải Hoàn Môn. Có rất nhiều cửa hàng sang trọng (Louis Vuitton, Cartier, Guerlain, Montblanc,), địa điểm của ehnter lĩnh (Lido, rạp chiếu phim), quán cà phê và nhà hàng nổi tiếng (Fouquet’s).

Du thuyền trên sông Seine

Tìm cách tốt nhất để ghé thăm “Thành phố ánh sáng” tận hưởng hành trình trên sông Seine, đặc biệt là vào ban đêm. Khi mặt trời lặn, các di tích được thắp sáng từ từ. Bạn có một cái nhìn toàn cảnh lên hàng đầu để bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp của Paris: Tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà, Pont Alexandre III và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể tận hưởng hành trình ăn tối trên sông Seine trên thuyền.

Leave a Reply