3 địa chỉ làm tóc đẹp Hà Nội không nên bỏ qua

Để có được một mái tóc đẹp việc đầu tiên là bạn phải lựa chọn được kiểu tóc phù hợp sau đó là lựa chọn nơi làm tóc. Việc chọn được một salon tóc tốt là rất quan trọng, bạn vừa có thể sử dụng dịch vụ tốt vừa có được sự tư vấn phù hợp cho mình. Với những bạn trẻ tại Hà Nội hãy tham khảo một số địa chỉ làm tóc đẹp Hà Nội sau đây nhé.

Địa chỉ làm tóc đẹp Hà Nội

Salon Thái Anh

Địa chỉ: Số 3 hàng Tre, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nổi tiếng với thế mạnh làm những mái tóc ngắn, tóc xoăn cực kì đẹp, đây chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những ai đang có ý định làm những mái tóc ngắn. Bên cạnh đó còn có rất nhiều kiểu tóc đa dạng khác tại đây cũng làm rất đẹp. 

Sở hữu những tay kéo hàng đầu với kinh nghiệm làm tóc nhiều năm và đội ngũ nhân viên chăm chỉ, khéo léo bạn sẽ luôn được phục vụ tốt nhất khi đến đây. Vì vậy, nếu bạn đang quyết định thay đổi bản thân mình thì đừng bỏ qua địa chỉ làm tóc đẹp Hà Nội Thái Anh.

Salon Thanh Hà

Địa chỉ: 210 Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội.

Là một trong những salon lâu đời tại Hà Nội, Thanh Hà Salon luôn giữ được vị trí top đầu về làm tóc tại đây. Với kinh nghiệm lâu năm về làm tóc, tại đây luôn có đủ dịch vụ làm tóc như cắt, uốn, ép, duỗi hay nhuộm sẵn sàng phục vụ bạn. Ngoài ra những sản phẩm làm tóc ở đây hoàn toàn được lựa chọn từ những thương hiệu chất lượng như Revlon Professional, Orofluido, Uniq One… Bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì khi giao mái tóc của mình cho thợ tóc ở đây

Zusso Hair Salon

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Hà Đô Park Side, Trần Đăng Ninh kéo dài, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0986.228.022

Zusso Hair là một địa chỉ không thể bỏ sót nếu nhắc đến những salon làm tóc đẹp Hà Nội. Mang định hướng theo phong cách làm tóc Nhật Bản, cách làm tóc ở đây luôn có sự khác biệt so với những salon tóc khác. Đặc biệt đội ngũ thợ làm tóc được đào tạo bài bản bởi chính chuyên gia Nhật Bản thế nên tay nghề của họ bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Cùng với việc chú trọng vào tay nghề của thợ thì Zusso salon cũng được trang bị toàn bộ các trang thiết bị làm tóc cực kì hiện đại và an toàn khi hoạt động. Mặc dù vậy nhưng giá cả ở đây luôn ở mức rất vừa phải, và thường xuyên có những ưu đãi lớn cho khách hàng, Zusso Hair salon sẽ  là lựa chọn đáng giá của bạn

Với những địa chỉ làm tóc đẹp ở Hà Nội  trên chúc các bạn sẽ tìm được tiệm cắt tóc ưng ý và sở hữu mái tóc thời thượng nhất.

 

Leave a Reply