Nhận biết lò nướng thịt Doner Kebab Việt Nam và Trung Quốc

Hiện nay, các cơ sở sản xuất, phân phối các mẫu lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kì mọc lên như nấm khiến thị trường lò nướng trở nên bão hòa, người tiêu dùng thì hoang mang về chất lượng thực sự của sản phẩm sau mỗi lời quảng cáo hấp dẫn.

Bên cạnh những mẫu lò nướng Việt Nam chất lượng cao thì vẫn luôn tồn tại hàng Trung Quốc kém chất lượng, hiệu quả sử dụng thấp, thường xuyên hỏng. Làm thế nào để phân biệt lò nướng thịt Doner Kebab Việt Nam và lò nướng Trung Quốc?

Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ 2-3-4-5 buồng đốt

Hiện nay, các nhà sản xuất và phân phối lò nướng thịt Doner Kebab ra đời ra thị trường một cách tràn lan không qua kiểm duyệt nên khó kiểm soát được chất lượng sản phẩm dẫn đến tình trạng nhiều người tiêu dùng mắc lừa quảng cáo hấp dẫn của những người kinh doanh trục lợi, dẫn đến kinh doanh không mang lại hiệu quả.

Nhìn chung, xét theo nguồn gốc và chất lượng có thể chia lò nướng thành 2 loại:

  • Lò nướng thịt Trung Quốc
  • Lò nướng thịt Việt Nam

Trung Quốc là 1 trong những quốc gia có công nghệ phát triển, công nghệ làm hàng giả, hàng nhái vô cùng tinh vi khiến nhiều người không có kinh nghiệm về sản phẩm dễ bị mắc lừa.

Đặc biệt do sản xuất từ những vật liệu kém chất lượng, công nghệ sản xuất thiếu khoa học, sản xuất ồ ạt nên những chiếc lò nướng xuất xứ Trung Quốc thường có mức giá rẻ hơn hàng Việt Nam 500,000-1,000,000 đồng/ sản phẩm.

Bên cạnh đó, trong thời đại công nghệ phát triển, các cơ sở kinh doanh hầu như phát triển hình thức bán online khá tiện lợi tuy nhiên gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc phán đoán chất lượng thật của sản phẩm mà chỉ biết tin vào những lời quảng cáo” mật ngọt” mà cơ sở sản xuất cung cấp nên dễ mua phải lò nướng Trung Quốc gán mác hàng Việt Nam chất lượng cao.

Để giảm thiểu tình trạng nhiều người tiêu dùng, nhất là những người thiếu kinh nghiệm rơi vào tình trạng này, Quang Huy khuyên bạn nên tìm hiểu rõ cách phân biệt 2 dòng sản phẩm này.

Với công nghệ sản xuất khoa học cùng những nguyên vật liệu chọn lọc chất lượng, lò nướng thịt Việt Nam chắc chắn chất lượng cao hơn hẳn.

Với những người có kinh nghiệm trong nghề, phân biệt lò nướng  Việt Nam và Trung Quốc chỉ là vấn đề nhỏ tuy nhiên với người thiếu kinh nghiệm, mới bắt đầu khởi nghiệp thì hoàn toàn không dễ dàng.

Dưới đây là bảng so sánh chất lượng lò nướng Việt Nam chất lượng cao từ Quang Huy và hàng Trung Quốc nhập trái phép:

Tiêu chí so sánh

Lò nướng Việt Nam Lò nướng Trung Quốc
Chất liệu Inox chất lượng cao, siêu bền siêu đẹp Inox kém chất lượng, biến  dạng sau thời gian ngắn
Gốm Nhập khẩu không nứt vỡ, tuổi thọ cao Gốm thường tuổi thọ ngắn, dễ cháy nổ
Mối hàn Chắc chắc Sơ sài, công nghệ sản xuất thiếu khoa học
Tuổi thọ Cao lên đến hàng chục năm Thấp, dễ hỏng
Chế độ bảo hành 12 tháng

Không rõ ràng

 

Bên cạnh đó, để đảm bảo lợi ích tối đa khi mua hàng, bạn cần lưu ý:

  • Tìm mua tại những cơ sở uy tín, có thương hiệu, có cửa hàng kinh doanh trực tiếp
  • Không mua hàng online khi không chắc chắn chất lượng thực của máy
  • Kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm trước khi mua
  • Chế độ bảo hành rõ ràng
  • Tham khảo ý kiến, kinh nghiệm của những người đi trước
  • Không ham hàng cũ thanh lí giá rẻ

Kết quả hình ảnh cho thương hiệu quang huy

Quang Huy là doanh nghiệp uy tín cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng được sản xuất trên dây chuyền khoa học, có chế độ bảo hành rõ ràng, nói KHÔNG với hàng kém chất lượng.

Bên cạnh đó khi đến với Quang Huy bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp chất lượng sản phẩm cùng nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn sau khi mua hàng. Nhanh tay liên hệ hotline Quang Huy 09666 23666 để đặt hàng.

 

 

 

Leave a Reply