Đồng hồ Thụy Sĩ OGIVAL OG3001DMW-GL X

Đồng hồ Thụy Sĩ OGIVAL OG3001DMW-GL X

Chiếc đồng hồ tiếp theo là một chiếc đồng hồ của Ogival. Ấn tượng đầu tiên mà chiếc đồng hồ Thụy Sĩ Ogival OG3001DMW-GL X mang đến là hơi thở hiện đại xen chút lãng mạn của nó.

Image result for OG3001DMW-GL X

Đồng hồ Ogival OG3001DMW-GL X hướng tới một vẻ đẹp thanh lịch và lôi cuốn. Chiếc đồng hồ nam này có phần khung được đính một vòng đá lấp lánh. Mặt số xanh thẳm như bầu trời được tô điểm thêm các vì sao tỏa sáng lấp lánh vàng và bạc. Chức moonphase được tích hợp thêm vào chiếc đồng hồ này càng làm tăng thêm vẻ đẹp huyền diệu trăng sao của nó.

Cọc số là được thiết kế tinh tế với sự kết hợp của số la mã và các viên kim cương lấp lánh, tạo nên một vẻ đẹp vừa huyền ảo vừa mông mơ cổ tích. Các vị trí chính gồm 3 giờ, 6 giờ, 9 giờ và 12 giờ là các số la mã, còn các vị trí còn lại là những viên đá vừa sang trọng lại đậm nét cổ điển.

Ogival OG3001DMW-GL X có đường kính vỏ là 40mm, một size phù hợp đa số cổ tay của nam giới Việt. Thân và khóa được làm từ thép không gỉ cực kỳ bền. Dây da đen cao cấp kết hợp hoàn hảo với tông màu xanh thẳm của mặt đồng hồ khiến OG3001DMW-GL X càng trở nên sang trọng. Chắc chắn chiếc đồng hồ này sẽ làm bạn trở nên cực kì nổi bật ở bất kỳ bữa tiệc nào.

Chiếc đồng hồ đeo tay OG3001DMW-GL X đang được bán với mức giá siêu khuyến mãi là 7.155.000₫ trên hệ thống shop đồng hồ Topwatch trên toàn quốc.

Đồng hồ Thụy Sĩ Ogival OG1930-6MR-GL T

Chiếc đồng hồ cuối cùng trong danh sách này lại là một chiếc đồng hồ dây da Moonphase từ Ogival. Đây là một chiếc đồng hồ dresswatch, thiết kế của chiếc đồng hồ mang một vẻ sang trọng và hơi chút cổ điển.

 

Cọc số thanh mảnh, chỉ có vị trí 3 giờ, 6 giờ, 9 giờ và 12 giờ được làm từ kim loại, còn các vị trí khác là các vạch thẳng mảnh, thiết kế này tạo nên thanh mảnh và uyển chuyển cho chiếc đồng hồ.

Bộ kim cũng được làm khá nhỏ với đầu kim nhọn, tạo nên sự tinh tế tỉ mỉ cho chiếc đồng hồ. Điển nhấn của chiếc đồng hồ là bộ 3 ô lịch ngày thứ tháng cực kì khác biệt độc đáo, tạo vẻ đẹp trẻ trung hơn bên cạnh vẻ lịch sự cho chiếc đồng hồ này.

Tuy nhiên điểm thu hút nhất của Ogival OG1930-6MR-GL T là ô cửa sổ Moonphase ở vị trí 6 giờ, nó không chỉ mang tính chất thanh lịch còn mang vẻ cổ điển, tạo sự cân đối cho mặt số. Phía dưới ô lịch Moonphase là biểu tượng Ogival mềm mại tinh tế.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-ws-1000h-3avdf-day-nhua-pin-10-nam-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v300d-2audf-day-kim-loai-mat-so-la-ma-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mrw-s300h-3bvdf-day-nhua-mat-so-pin-nang-luong-mat-troi

 

Kính Sapphire được làm cong nhẹ, tạo độ sâu cho mặt số và nét sang trọng cho chiếc đồng hồ. Dây da màu nâu được làm khá ôm tay, kết hợp với màu vàng của vòng bezel càng làm tăng thêm vẻ đẹp cổ điển cho Ogival OG1930-6MR-GL T.

Leave a Reply