Đi du lịch Nhật Bản nên mặc gì?

Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc với những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp đã trở thành địa điểm lý tưởng thu hút nhiều du khách. Vậy đi du lịch Nhật Bản bạn nên mặc gì cho phù hợp? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Đi du lịch Nhật Bản nên mặc gì?

Nhật Bản có khí hậu đặc trưng với bốn mùa xuân, hạ, thu, đông; mỗi mùa mang một vẻ đẹp riêng thu hút lòng người. Với mỗi mùa bạn sẽ cần lựa chọn những trang phục khác nhau.

  •       Nên mặc gì khi du lịch Nhật vào mùa xuân?

Mùa xuân được coi là thời điểm thu hút nhiều du khách đến đây nhất. Khoảng thời gian ở Nhật diễn ra vào khoảng tháng 3 đến tháng 5, đây là khoảng thời gian có thời tiết đẹp nhất. Bạn sẽ có cảm giác như bước vào một xứ sở thần tiên, không gian tràn ngập sắc hồng mộng mơ của hoa anh đào khiến du khách không khỏi xuyến xao.

Vào mùa này, bạn nên chuẩn bị cho mình những chiếc áo khoác mỏng, áo len hay những chiếc áo kaki phong cách và bạn cũng không quên đem theo mũ hoặc ô để tránh bị ướt tránh những cơn mưa nhỏ bất chợt.

  •       Nên mặc gì khi du lịch Nhật Bản vào mùa hè?

      Mùa hè tại Nhật Bản kéo dài từ tháng 6 đến tháng 8. Vào khoảng thời gian này nắng và mưa nhiều tuy nhiên nó lại khiến Nhật trở thành nơi thu hút du khách bởi những hoạt động ngoài trời trong đó có du lịch biển.

Bạn nên mặc những loại quần áo mỏng, áo ngắn tay, đồ bơi hoặc có thể mang theo ô dù, mũ để phòng trường hợp trời mưa hay nắng to và tránh tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời lên tóc, da.

  •       Nên mặc gì khi du lịch Nhật Bản vào mùa thu?

Mùa thu tại Nhật kéo dài từ khoảng tháng 9 đến tháng 10. Đây là khoảng thời gian đẹp với thời tiết chủ đạo là những cơn gió se se lạnh để bạn có thể chiêm ngưỡng những điều thú vị của thiên nhiên nơi đây đặc biệt là những hàng cây lá đỏ.

Bạn nên chuẩn bị những chiếc áo khoác mỏng, hay áo kaki tôn thêm vẻ sang trọng. Ngoài ra bạn cũng nên mang theo những chiếc khăn quàng mỏng hay chiếc mũ nồi bởi nó sẽ khiến bạn phong cách hơn.

  •       Nên mặc gì khi du lịch Nhật Bản vào mùa đông?

Mùa đông Nhật Bản kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau, có thời tiết rất lạnh, nhiệt độ xuống thấp và có thể có tuyết rơi.

Thời tiết lạnh như vậy thì bạn cần chuẩn bị nhiều chiếc áo len, áo dạ, những chiếc áo khoác ấm để giữ ấm cho cơ thể, để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn những đặc trưng riêng của mùa đông nơi đây.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi Đi Nhật Bản nên mặc gì? Chúc bạn có một chuyến đi du lịch Nhật Bản vui vẻ và tận hưởng những gì lý thú nhất, ý nghĩa nhất.

Leave a Reply