Những loại đệm khách sạn có độ bền tốt nhất

1/ Nên chọn loại đệm nào bền bỉ nhất cho khách sạn?

Độ bền tốt là một trong những tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn những loại đệm cho khách sạn. Thậm trí có thể đắt một chút hay là không thực sự thoải mái khi sử dụng.

Tuy nhiên, một chiếc đệm bền bỉ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số chi phí cực kỳ lớn cũng như công sức thay đệm rất là vất vả. Có không ít những trường hợp mà người chủ dự án khách sạn mua những loại đệm giá rẻ về dùng được một thời gia là đã xuống cấp, xẹp lún nghiêng trọng và thậm trí là không thể sử dụng được nữa và đành phải thanh lý.

Và nếu như bạn sở hữu một dòng đệm bền bỉ và có thể sử dụng được trong một thời gian dài, thì chắc chắn đó sẽ là một điều tuyệt vời. Vậy thì đâu là những loại đệm dành cho khách sạn giá rẻ bền nhất? Hãy cùng với ĐệmTốt đi tìm những loại đệm nào bền nhất cho khách sạn nhé!

chăn ga gối đệm cho khách sạn

2/ Những loại đệm có độ bền tốt nhất thị trường hiện nay

  • Đệm cao su tự nhiên

Nói đến những loại đệm bền bỉ nhất, có thể sử dụng được trong thời gian lâu nhất thì không thể không bỏ qua được đệm cao su. Từ trước đến nay, đệm cao su khách sạn luôn luôn được xem như là loại đệm có độ bền tốt nhất trong các loại đệm hiện có trên thị trường hiện nay.

Có thể bắt gặp những chiếc đệm cao su đen thui của các ông bà chúng ta sử dụng từ 20 thậm trí là 30 năm trước vẫn còn khả năng sử dụng được. Điều đó chứng tỏ rằng đệm cao su dường như không thể bị xẹp lún cho dù có sử dụng nhiều đến mức nào chăng nữa.

Tuy nhiên, với mức giá cao ngất ngưỡng thì không phải dự án khách sạn tầm trung nào cũng có thể đáp ứng được. Nhưng nếu như dự án lớn, 5sao trở lên thì đừng có băn khoăn liệu có nên mua đệm cao su cho khách sạn hay không nhé.

dem danh cho khach san

  • Đệm lò xo túi

Thực sự mà nói, không có dòng đệm nào giá rẻ mà có độ bền tốt được, đó là quy luật bất biến trên thị trường không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên toàn thế giới. Thật vậy, nếu chúng ta muốn sở hữu những dòng đệm thực sự chất lượng cho dự án khách sạn cua rmình, bắt buộc bạn sẽ phải chi nhiều hơn.

Đệm lò xo dành riêng cho khách sạn túi (không phải tất cả các loại đệm lò xo) bởi vì có 2 loại đệm lò xo, loại còn lại là lò xo liên kết, chất lượng và độ bền kém hơn, giá rẻ hơn.

Nếu nói về độ bền thì đệm lò xo túi chỉ kém mỗi đệm cao su tự nhiên mà thôi, ít nhất cũng có thể sử dụng được 10 năm hoặc thậm trí là hơn nếu như biết cách bảo quản thường xuyên

dem khach san 5 sao

3/ Kết luận

Trên đây là 2 loại đệm có độ bền được đánh giá cao nhất hiện nay không chi cho các khách sạn mà còn ở trên toàn thị trường tiêu thụ Việt Nam.

Đệm cao su thì có mức giá hơi cao nhưng lại có độ bền tuyệt vời hơn cả. Tuy nhiên, xem ra đệm lò xo với tuổi thọ ấn tượng và mức giá cũng khá hợp lý là sự lựa chọn phù hợp hơn đối với những dự án tầm trung.

Hiện tại các dòng đệm dành cho khách sạn chuyên dụng đang được phân phối tại ĐệmTốt với mức giá cực kỳ dễ chịu. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0985.404.888 để được báo giá tốt nhất nhé!

Leave a Reply