Giới thiệu về phượt Mù Cang Chải

Giới thiệu về phượt Mù Cang Chải

Theo chia sẻ https://phuot3mien.net/  Những địa điểm trên có thể đi bằng xe khách rồi thuê xe máy ở từng điểm. Tuy nhiên, cung phượt này chỉ hấp dẫn khi đi bằng xe máy. Và vì vậy, lịch trình này không dành cho các bạn có sức khỏe hay tay lái yếu

Ruộng bậc thang Tú Lệ: Được xem là địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi du lịch Mù Cang Chải, tới đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồng bậc thang trải dài màu vàng chen màu xanh tuyệt đẹp

Khi thuê chỗ ở tại Mù Cang Chải các bạn có thể lựa chọn giữa thuê ở resort hoặc ở khách sạn. Sau đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo khi thuê nhà tại Mù Cang Chải:

Đây là thời điểm các đoàn du lịch nô nức lên kế hoạch để khám phá các cảnh sắc tuyệt đẹp của tây bắc, điểm du lịch đẹp nhất trong mùa này ở Tây bắc chính là Mù Căng Chải.

Đây là phiên chợ của người dân tộc dao. Chợ thường được họp vào sáng chủ nhật hàng tuần. Nhưng từ đêm T7 các đôi trai gái đã về gặp gỡ, tâm tình và cùng hát cho nhau những bản nhạc giao duyên, thổi kèn môi…

Phượt Mù cang chải địa điểm nổi tiếng

Với một chuyến Phượt thì quả là một lựa chọn số 1 cho chuyến đi ngắm nhìn những ruộng lúa bậc thang. Bạn có thể cơ động dừng lại bất cứ điểm nào để thỏa sức Pose hình và record những bức ảnh đẹp nhất

Phượt Thỉnh thoảng trên cung đường từ xã Tú Lệ sang huyện Than Uyên (tỉnh Lai Châu), bạn sẽ bắt gặp người đồng bào thổi cơm, đốt đồng nghe hương mùa gặt.

Bình minh và hoàng hôn là thời điểm đẹp nhất trong ngày để chớp được những khoảnh khắc đẹp. Trên hình là những tia nắng đầu tiên chiếu xuống cánh đồng vàng.

Quý khách bách bộ đi tới Ga cáp treo Fansipan để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục Fansipan bằng hệ thống cáp treo 3 dây hiện đại nhất thế giới với cabin có sức chứa 30 – 35 khách du lịch. Sau đó tiếp tục chinh phục 600 bậc đá lên đỉnh Fansipan trên độ cao 3.143m. Nóc nhà của Đông Dương(vé cáp treo tự túc).

Đứng trên một ngọn đồi cao du khách thể nhìn thấy nóc hầm Đờ Cát. Xung quanh hầm là hàng rào phòng thủ với hệ thống dây kẽm gai dày đặc và bốn chiếc xe tăng.Hầm Đờ Cát dài 20m, rộng 8m, bao gồm bốn gian dùng cho cả nơi ở và làm việc.

những sườn đồi chỉ toàn màu vàng ươm của lúa chín, lượn vòng theo ruộng bậc thang như những lượt sóng mềm mại. Đẹp mộng mị, mê hoặc, lãng mạn và thanh thoát… Đến Mù Căng Chải bạn không thể bỏ qua những điểm du lịch hấp dẫn dưới đây.

Leave a Reply