Tổng hợp các kiến thức cần biết khi trang trí phòng ngủ

Khi thiết kế nội thất cho một căn nhà, chúng ta thường chú tâm vào phòng tắm hoặc nhà bếp, việc này dễ hiểu vì Điều quan trọng của khả năng và giá thành khắc phục cho những căn phòng này. Do vậy, phòng ngủ thỉnh thoảng ko được chúng ta chú trọng lắm, đó là một trong thói quen nên được sửa. Phòng ngủ chính là Địa chỉ chúng ta dùng nhiều nhất trong cuộc đời mình, vì thế cho nên bề ngoài phòng ngủ luôn là điều cực kỳ quan trọng. Hãy cùng nhau tìm hiểu năm điều chăm chú để có một phòng ngủ như ý nhé

1. Lên danh sách chi tiết nhất cho ngoài mặt phòng ngủ của bạn

Giống như bất cứ phòng nào khác, bạn cần lập một danh sách những cụ thể cho phòng ngủ của bạn. Việc này nhằm khiến cho rõ ý muốn của bạn đối với ý muốn của bạn. Danh sách cũng nên phản ánh các thói quen hoạt động của bạn, điều này sẽ khiến cho bạn định hình được những cụ thể cho phòng ngủ. Danh sách những cụ thể của bạn có khả năng bao gồm các thiết tổng quát như thêm một cánh cửa thông với phòng khác hoặc những chi tiết nhỏ hơn như Nơi đặt đèn tường hoặc vị trí rèm trần.

chọn giường ngủ

Dành thời gian để tập hợp các bức ảnh trình bày sở thích của bạn và tạo thành một album ý nghĩ đó. Nó dễ dàng hơn để chứng minh các gì bạn thích bằng hình ảnh thay vì chỉ bằng lời đề cập. Và bạn có thể kể liệu bạn có đang kiếm tìm một phong cách chi tiết, một sản phẩm chi tiết hay chỉ là 1 màu sắc đáng yêu.

2. Các ưu tiên của bạn

Tiếp theo, bạn cần xếp đặt các ưu tiên của bạn. Việc này thường được liên kết với Chi phí, giống như bất cứ phần nào khác trong kế hoạch thiết kế của bạn, cần phải xác định sớm và trao đổi với nhà ngoài mặt của bạn. Bạn có thể xác định được bao nhiêu danh sách ý muốn của mình bằng biện pháp chuẩn bị đánh đổi những gì bạn thực sự muốn có trong phòng ngủ mới đối với những thiết bị bạn phải có. Cùng nhau bàn luận để bạn có được danh sách chính xác nhất các gì mình cần thiết.

3. Các thói quen sinh hoạt của bạn

biện pháp mọi người tiêu dùng phòng ngủ của họ có khả năng đổi mới đáng đề cập hơn đối với những phòng khác trong nhà. Tiết lộ thói quen của bạn cho phép nhà thiết kế của bạn biết bạn muốn dùng phòng ra làm sao. Không những thế, bạn cũng nên cân nhắc để phòng ngủ sẽ gây nên một loạt các hành động hoặc thói quen mới có ích cho chính bạn.

nếu như bạn ở chung phòng với người khác, một trong hai bạn có dậy sớm hơn người kia không? Đối tác ngủ sẽ ko muốn bị khiến phiền? Bạn có cần một căn phòng tối để ngủ vì bất kỳ ánh sáng nào cũng khiến bạn tỉnh táo? Hay bạn thích được thức dậy sớm bởi ánh mặt trời buổi sáng? Bạn có dành nhiều thời kì để đọc trên giường trước lúc ngủ không?

Ghi chú về những kiểu ngủ bình thường của bạn và biện pháp bạn muốn chúng được duy trì hoặc tăng cường trong phòng ngủ mới của bạn. Ví dụ, nếu bạn đọc trên giường, bạn nên ưu tiên một cái giường với đầu giường tha hồ và mềm mại để bạn tựa lưng, một chiếc bàn cạnh giường để giữ sách của bạn và ánh sáng được bề ngoài phù hợp với việc đọc. Tuy nhiên, nếu bạn thích căn phòng của mình tối, thì rèm cửa sẽ cần thiết.

Ngoài giấc ngủ ra, bạn có các chuyển động khác trong phòng ngủ? Đây có phải là Đơn vị bạn thay quần áo và trang điểm? Nếu như vậy, bạn thích model tủ quần áo như thế nào? Còn một cái gương có ánh sáng rẻ, hay bàn phấn thì sao? Hãy trao đổi các ý nghĩ đó của bạn về việc này với nhà bề ngoài nội thất nhé.

Bạn có muốn những hoạt động thư giãn khác? Một chiếc ghế dựa thoải mái bên cửa sổ là 1 trong những Gợi ý. Có phải phòng ngủ của bạn cũng là phòng đọc sách của bạn? Thêm một cái kệ sách cùng các vật lưu niệm. Bên cạnh đó, nếu bạn mong muốn một Đơn vị yên tĩnh biệt lập với phần còn lại của ngôi nhà, hãy làm việc với nhà ngoài mặt của bạn để sinh nên nó.

4. Đồ nội thất và đồ đạc hiện có

Xác định được size của giường là điều thiết yếu để khiến việc với phần còn lại của bố trí đồ nội thất cho căn phòng. Những đồ nội thất và đồ đạc khác – hiện có hoặc mới – bạn muốn có? Các món đồ này có thể bao gồm bàn cạnh giường ngủ, đèn ngủ, tủ quần áo, bàn phấn, ghế, đèn treo, băng ghế cuối giường, kệ, gương, các tác phẩm nghệ thuật và thảm.

5. Tâm trạng và phong phương pháp của bạn

Để xong giai đoạn ngoài mặt, chúng tôi chú ý tâm trạng và phong phương pháp của phòng ngủ được đề xuất. Hãy xem các bức ảnh bạn đã thu thập như một phần của danh sách nhu cầu của bạn. Bạn sẽ thường thấy rằng có một chủ đề chung là đơn thuần và thanh thản? Hay là tối và ấm cúng với các kết cấu phong phú?

Hãy chăm chú phong biện pháp của ngôi nhà của bạn – đó là truyền thống, tiên tiến, đặc biệt văn hóa hoặc chiết trung? Hãy nhớ rằng giường là một trong đồ vật rất lớn, bởi thế drap trải giường cũng phải có màu sắc và họa tiết hài hòa với những ngoài mặt khác. Một thiết kế tốt sẽ cần có thời gian để hoàn thiện nhưng sẽ đem đến cho bạn một kết quả rẻ hơn mong đợi, khiến cho bạn ngủ ngon với các giấc mơ ngọt ngào.

Leave a Reply