Bến du thuyền Marina – Điểm sống ảo ít người biết ở Vũng Tàu

Đẹp long lanh chẳng khác gì trời Tây, bến du thuyền Marina – điểm chụp ảnh “ảo diệu” ít người biết ở Vũng Tàu mà Viet Fun Travel giới thiệu đến du khách ngay sau đây chắc chắn sẽ khiến du khách “thích mê đến chẳng muốn về”.
Bến du thuyền Marina – Điểm chụp ảnh “ảo diệu” như trời Tây tại Vũng Tàu
Bến du thuyền Marina nằm trên cuối đường Số 1, Khu công nghiệp Đông Xuyên, phường Rạch Dừa, thành phố Vũng Tàu. Đây là một bến thuyền được xây dựng nhằm mục đích phục vụ việc tham quan du lịch đường thủy ở khu vực biển Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, nơi đây neo đậu và quy tụ rất nhiều các loại thuyền du lịch như du thuyền, cano, thuyền buồm… tạo nên một khung cảnh không khác gì các bến du thuyền châu Âu. Điều này khiến Marina không chỉ đơn giản là một bến du thuyền nữa mà còn là một trong những địa điểm tham quan đẹp ở Vũng Tàu đầy mới lạ và vô cùng hấp dẫn.

Kết quả hình ảnh cho Marina không chỉ đơn giản là một bến du thuyền nữa mà còn là một trong những địa điểm tham quan đẹp ở Vũng Tàu đầy mới lạ và vô cùng hấp dẫn

Marina không chỉ đơn giản là một bến du thuyền nữa mà còn là một trong những địa điểm tham quan đẹp ở Vũng Tàu đầy mới lạ và vô cùng hấp dẫn
Lấy cảm hứng thiết kế từ các bến du thuyền phương Tây nên cách bố trí và sắp xếp các cây cầu ở bến du thuyền Marina rất hiện đại. Bến du thuyền có một trục cầu chính hình chữ L bắt từ bờ ra biển. Cầu xây kiên cố bằng bê tông, lan can bằng sắt thanh tròn sơn màu vàng nổi bật. Từ trục cầu chính này có những cầu gỗ bắt ra các bệ phao to, đây cũng là nơi thuyền neo đậu.
Không hề thu phí cũng không cần nhất thiết phải sử dụng dịch vụ nơi đây, du khách có thể thoải mái đến bến du thuyền Marina để tham quan. Đứng từ trục cầu chính, du khách có thể phóng tầm mắt bao quát cả vịnh Gành Rái xanh thẫm màu nước biển, hòa cùng màu xanh nhàn nhạt của trời cao, tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Vào những ngày trời trong, du khách còn có thể thấy được cả Đảo Gò Găng bên phải và Đảo Long Sơn án ngữ trước mặt.
Tuy nhiên, khung cảnh vẫn chưa là điều “quyến rũ” lòng người nhất khi đến đây. Bởi điều làm nên sự nổi tiếng nhất của bến du thuyền Marina đó chính là hệ thống các du thuyền, thuyền buồm, cano ở đây. Du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những du thuyền hạng sang được sơn phủ “lớp áo” trắng tinh như những “chàng bạch mã” đang yên vị trên biển. Du khách sẽ được nhìn thấy cả một “đội ngũ” thuyền buồm rực rỡ đầy màu sắc với những cánh buồm xanh, đỏ, tím, vàng… đang tung mình bần bật trước gió. Du khách sẽ được những chiếc cano với khối động cơ đồ sộ phía sau cung cấp đủ sức mạnh để lao vun vút trên biển.

Kết quả hình ảnh cho Marina không chỉ đơn giản là một bến du thuyền nữa mà còn là một trong những địa điểm tham quan đẹp ở Vũng Tàu đầy mới lạ và vô cùng hấp dẫn
Toàn cảnh vẻ đẹp đầy “quyến rũ” ở bến du thuyền Marina

Không chỉ ngắm nhìn “đã mắt” mà tất cả còn làm nên những góc ảnh sống động và siêu “ảo diệu”. Quả thật hiện nay khi nói đến địa điểm chụp ảnh đẹp ở Vũng Tàu thì không thể không nhắc đến bến du thuyền Marina. Nếu là người đam mê chụp ảnh, chắc chắn rằng khi đến Marina du khách sẽ khó thể cầm lòng được mà nâng chiếc máy ảnh hay đơn giản chỉ là chiếc điện thoại của mình lên và làm ngay vào tấm. Còn với những ai thích được chụp ảnh, thích có những bức ảnh “cực độc, cực chất và cực sang chảnh” cho riêng mình, chính xác bến du thuyền Marina là nơi đích thị phải đến.
Du khách có thể tạo kiểu trên trục cầu chính để lấy toàn cảnh bến du thuyền “đẹp ngất ngây” phía sau. Du khách cũng có thể bước xuống các cầu phụ, đứng trên bệ phao để chụp cận cảnh hơn với các chiếc thuyền buồm đủ màu hay chiếc du thuyền hạng sang “nguy nga tráng lệ”. Và nếu “rộng tay” hơn, du khách có thể thuê thuyền buồm riêng để chụp ảnh hay cano để đi một vòng quanh vịnh tham quan và chụp ảnh. Hứa hẹn rằng sau chuyến khám phá bến du thuyền Marina trở về, du khách sẽ “thu hoạch” được một bộ ảnh “đẹp đến mê lòng”.

Kết quả hình ảnh cho bến thuyền Marina không chỉ đơn giản là một bến du thuyền nữa mà còn là một trong những địa điểm tham quan đẹp ở Vũng Tàu đầy mới lạ và vô cùng hấp dẫn
Du khách có thể tạo kiểu trên trục cầu chính để lấy toàn cảnh bến du thuyền “đẹp ngất ngây” phía sau
Hướng dẫn đường đi đến bến du thuyền Marina
Từ thành phố Hồ Chí Minh, du khách chạy theo Quốc lộ 51 để về thành phố Vũng Tàu. Khi đến ngã ba Ẹo Ông Từ, thay vì đi thẳng để vào trung tâm thành phố Vũng Tàu, du khách rẽ phải vào đường Ba Mươi Tháng Tư. Đây chính là đường đi bến du thuyền Marina. Du khách chạy thẳng theo đường này đến ngã ba Đường Mới thì rẽ phải vào đường Số 1. Cuối đường chính là bến du thuyền Marina.

Tại bến du thuyền Marina có nhà hàng chuyên các món hải sản tươi sống rất ngon. Sau chuyến tham quan bến du thuyền, du khách có thể dừng chân đây để nghỉ ngơi cũng như thưởng thức các món hải sản hấp dẫn.
Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp du khách biết thêm về bến du thuyền Marina – điểm chụp ảnh “ảo diệu” ít người biết ở Vũng Tàu.
nguồn: http://mitsuwatravel.com

Leave a Reply