Kiểm tra sức khỏe theo doanh nghiệp

Kiểm tra sức khỏe theo công ty

chăm sóc sức khỏe xin việc và định kỳ cho viên chức công ty

Nhân công chính là gia sản quan trọng nhất của mỗi công ty, doanh nghiệp. Sức khỏe của cán bộ, viên chức chính là nền tảng vững vàng cho sự tiến bộ của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Bởi thế, việc khám sức khỏe theo doanh nghiệp không những là rà soát, nhận định tình trạng sức khỏe của từng nhân viên, sự thích hợp của người lao động đối với mỗi vị trí.

Việc khám sức khỏe từng nhân viên còn giúp phát hiện và có giải pháp ngăn chặn bệnh truyền nhiễm giữa các nhân viên trong công ty như: xét nghiệm viêm gan B, xét nghiệm HIV… Từ đấy, giúp duy trì sự ổn định và đóng góp nâng cao hiệu suất lao động, mặc khác còn thể hiện sự chú ý, chăm chút đời sống sức khỏe của công ty đối với CBCNV của mình.

Xem thêm : dịch vụ chăm sóc sức khỏe hằng năm

Khám sức khỏe xin việc, định kỳ cho nhân viên doanh nghiệp

Dịch vụ khám sức khỏe công ty của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn cung cấp gói khám sức khỏe doanh nghiệp được xây dựng linh động phù hợp với ngân sách cũng như nhu cầu tầm soát bệnh của từng công ty, đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn còn phục vụ các dịch vụ khám sức khỏe: dịch vụ khám sức khỏe công ty

Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, không gian khám văn minh, tân tiến theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, thủ tục nhanh gọn cùng hàng ngũ Bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn cam kết mang lại dịch vụ khám sức khỏe theo công ty hiệu nghiệm, chính xác và tiết kiệm nhất.

Ngoài chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo, bệnh viện đa khoa Bảo Sơn còn được biết đến với mức giá khám sức khỏe xin việc, đi làm hết sức ưu đãi dành cho khách hàng. Khi đã chọn lựa dịch vụ của thương hiệu Bảo Sơn, bạn sẽ hoàn toàn chẳng phải nghi ngại về vấn đề khám sức khỏe xin việc, đi làm bao nhiêu tiền bởi bệnh viện luôn có chính sách tiết giảm lệ phí khám sức khỏe xin việc, đi làm. Qua đó, đem lại lợi ích tuyệt diệu cho người lao động để có được một bước bắt đầu quá trình xin việc thành công như ý muốn.

Thông tin liên hệ và đặt hẹn: 024 3775099 (bấm phím 0 trợ giúp) trong giờ hành chính hoặc gọi hotline 0915 850 770.

Leave a Reply