Những Bài Học Từ Những Người Yêu Thích Nghệ Thuật Xăm Hình

“Đừng lúc nào đánh giá một con người qua các hình xăm, họ sẽ có thể là người khẳng định mà quý doanh nghiệp chưa bao giờ gặp” – đây là một câu nói mà chúng tôi rất mếm mộ bởi hình xăm chưa bao giờ là thước đo để bình chọn con người ta. Mỗi chủ nhân hình xăm với các lý do, các mẩu truyện khác biệt. Các hình xăm sẽ có thể gắn kèm với các mẩu truyện bi tráng, vui, đầy mong rằng, hoặc tuyệt vọng phí a đằng sau. Thế nhưng con người ngoài nhìn vào chỉ thấy đó được coi là một “bad girl” hay “play boy”, chứ ít ai hiểu đc rằng chúng ta cũng đều có cảm xúc, cũng trở nên tổn thương trước những lời dèm pha của con người đời. Bài viết này tiếp sau đây là mẩu truyện sâu sắc của các người đam mê xăm nghệ thuật mà chúng tôi đã sưu tầm.

1. Tiêu chuẩn của công ty mới là vấn đề

Mỗi khi chúng tôi có một hình xăm “bất thường” hay là không đẹp so với chuẩn của công ty thì điều đó không hề có nghĩa chúng là một“hình xăm lỗi” trên người chúng tôi. Nếu không là chúng tôi làm cho khách hàng biết đc ý nghĩa sâu sắc thật sự của chúng là thế nào, ảnh hưởng tinh thần của chúng đến chúng tôi làm cho. Quý khách hàng chê cười hình xăm một dòng chữ nguệch ngoạch nhưng người đặt hàng có biết nó đó là dòng chữ đầu tiên của con tôi?
5 bài học từ những người đam mê nghệ thuật xăm mình

2. Tạo điểm nhấn trên hết đâu phải cứ đúng

Tôi không còn kể hoàn toàn số lần tôi đã gặp những con người tốt bụng, cảm tình, có tài năng bị chỉ trích chỉ chính vì bởi bọn họ trót đam mê xăm nghệ thuật. Mặc dù thế, khách hàng biết đấy, tạo điểm nhấn lúc đầu không phải cứ đúng. Nếu không tiếp xúc, không trò chuyện, các bạn sẽ chẳng khi nào hiểu hay thấy được ưu khuyết của bất cứ ai cả.

3. Nỗi đau chỉ là tạm thời

Khi thấy các hình xăm của chúng tôi, Một trong những thắc mắc trước hết đó là “có đau không?” – vâng, dù chúng tôi có mạnh miệng thế nào thì khổ sở cũng chính là thật nhưng quý khách hàng biết không, cơn đau do kim châm tương tự như các thăng trầm trong đời vậy, nó sẽ dứt đau và cuộc đời các bạn sẽ có những lúc như ý, mặc kệ bạn có chạm chán gian khổ đến thế nào.

4. Để sở hữu được các kinh nghiệm, bản thân mỗi chúng ta phải vượt qua nỗi sợ

Lần đầu tiên đi xăm có thể rất đáng sợ với đa số chúng ta. Đó là công việc mà bọn họ chưa từng làm trước đây, vậy hãy đối mặt với nó, nó được coi là một thử thách đáng để chinh phục. Mặc dù thế, khi làm xong vượt qua nỗi sợ này,rất nhiều bạn đã quay lại để sở hữu thêm nhiều “kinh nghiệm” khác.

5. Làm cho điều bạn thích theo phương pháp mình muốn chính là hạnh phúc

kết thúc, làm cho các điều bạn muốn theo cách thức bạn muốn để quý khách hàng hạnh phúc, vậy vì sao bạn phải chuyển đổi hạnh phúc của chính bản thân mình cho sự ưng ý của ai đó? Hãy là chính quý doanh nghiệp chứ Chưa hẳn là ai khác.

=> XEM NGAY CÁC BÀI VIẾT KHÁC CỦA BOR TATTOO TẠI ĐÂY:

xăm hình nghệ thuật đà nẵng bor tattoo

hình xăm dán tại Đà Nẵng bor tattoo

Leave a Reply