Dây đai an toàn có đặc điểm gì?

Để có thể giữ cho chất lượng và phát huy được hết khả năng giữ an toàn của mình, dây đai an toàn của chúng tôi có nhiều đặc điểm làm khách hàng hài lòng, cụ thể như sau:

Có màu sắc sáng và dễ nhìn thấy từ xa nhất là những màu sắc nổi bật nhẹ nhàng gây chói mắt mà dễ phát hiện như: màu cam hoặc xanh hay vàng chói.

Có nhiều thiết kế khác nhau để phù hợp với đặc thù công việc và hiệu quả công việc như hình chữ A, áo ba lỗ….tùy theo đó mà bố trí sợi cảm quang cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất. Từ hình thù rất đơn giản, áo phản quang của chúng tôi ngày càng chiếm lĩnh được thị trường từ đơn giản đến phức tạp, từ bình dân đến cao cấp.

Có chất liệu sản xuất là kaki vừa mỏng, vừa hiện đại vừa thể hiện được đặc thù của áo và mục đích sử dụng.

Dễ giặt, nhanh khô và có độ bền lâu chất lượng cao để sử dụng trong thời gian dài và phù hợp với người dùng chủ yếu là nam giới và có thời gian ít.

Trọng lượng nhẹ, thiết kế đơn giản, dễ mặc và thoải mái khi vận động.

Từ đây, dây đai an toàn ngày càng xuất hiện phổ biến ở nhiều môi trường khác nhau khẳng định tên tuổi và giá trị của chúng tôi trong thời gian qua.

Dây đai an toàn của chúng tôi đạt chất lượng cao

Được dùng để giữ thăng bằng, bảo vệ cơ thể người lao động nếu có trường hợp xấu nhất xảy ra nên dây đai an toàn cần có tiêu chuẩn đặc biệt về màu sắc cũng như các yếu tố khác để người dùng yên tâm và không ảnh hưởng đến công việc.

Khác với quần áo bảo hộ dây đai an toàn có thể điều chỉnh kích thước phù hợp với cơ thể mỗi người bằng các nút điều chỉnh ở trên dây theo nhiều kiểu khác nhau.

Những tiêu chí để chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của người dùng

– Có trang thiết bị kỹ thuật công nghệ cao mới nhất hiện đại trên thế giới để áp dụng các đường may mới nhất hiện nay.

– Có hệ thống máy móc được bố trí để may cung cấp đồng phục áo bảo hộ lao động chất lượng cao.

– Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng cao và yêu nghề, sẵn sàng khám phá, sàng tạo ra các kiểu mẫu và chi tiết cho đến mọi khách hàng hài lòng về sản phẩm do chúng tôi cung cấp và trực tiếp thiết kế.

– Có tên tuổi lẫn uy tín trên thị trường và có khả năng cạnh tranh tốt với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

– Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc hay câu hỏi bạn về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

– Chất lượng sản phẩm được kiểm chứng qua thời gian dài khi cung cấp cho nhiều đơn vị tên tuổi và khó tính trên thị trường trong nhiều năm qua.

Leave a Reply