Thông tin chi tiết bảng giá những chi phí duy trì tên miền

 

Chi phí duy trì tên miền bao nhiêu đang là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc. Website ngày càng trở nên phổ biến và để duy trì được tên miền của mình có thể hoạt động. Các bạn cần phải trả phí duy trì tên miền hàng năm. Vậy mức phí của nó được tính như thế nào, hãy cùng tham khảo các thông tin được tổng hợp ở bài viết dưới đây nhé.

Chi phí để duy trì một website hàng năm là bao nhiêu tiền?

Có hai hình thức để nói về số tiền phải trả để sử dụng trang web. Cái đầu tiên được nhắc đến đó chính là thuê website đóng phí hàng năm. Hình thức này thì trang website đó vẫn được tính là thuộc quyền sở hữu của đơn vị làm web.  Hiện nay trên thị trường công nghệ thông tin đang có rất nhiều đơn vị hoặc cá nhân nhận làm sẵn website. Việc của bạn đó chính là thuê để sử dụng lại chúng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Chi phí để duy trì một website hàng năm là bao nhiêu tiền?

Chi phí để duy trì một website hàng năm là bao nhiêu tiền?

Hình thức thứ 2 có thể kể đến đó chính là bạn có thể thiết kế website sau đó đóng phí duy trì hosting và tên miền hàng năm. Tuy nhiên hình thức này thì website đã được tính là thuộc quyền sở hữu của khách hàng.Chi phí duy trì dịch vụ hosting cho website là bao nhiêu?

Phí duy trì hosting cho website là bao nhiêu?

Hosting còn được biết là dịch vụ lưu trữ dữ liệu của website. Để sử dụng dịch vụ này, bạn có thể lựa chọn nhiều gói cước khác nhau. Có rất nhiều gói dung lượng để bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn gói 600MB (Megabytes), 750MB, 1000MB hoặc 3000MB…

Phí duy trì hosting cho website là bao nhiêu?

Phí duy trì hosting cho website là bao nhiêu?

Đi kèm với các gói dung lượng này chính là các gói băng thông rộng. Có những gói có dung lượng từ 10GB đến Unlimited… Tuỳ thuộc theo nhu cầu sử dụng cũng như lượng người truy cập hàng tháng của website mà bạn có thể lựa chọn các gói cước và băng thông cho hợp lý.

Bài viết liên quan: Bật mí những địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội nhất định phải ghé

Chi phí duy trì hàng tháng của hosting sẽ phụ thuộc vào các gói hosting. Gói dung lượng nhỏ sẽ có chi phí thấp và ngược lại. Tuy nhiên các bạn cũng không cần phải quá lo lắng, các bảng giá cước thông thường sẽ được niêm yết cố định trên website.

Phí duy trì tên miền hàng năm

Domain còn thường được gọi là tên miền. Domain thường được chia làm 2 loại là tên miền quốc gia và tên miền quốc tế. Với các tên miền quốc gia thì nó thường có một số đuôi như: .com, .net, .info, .org… Đây là những nhóm tên miền thương mại được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Các tên miền này được cấp phép và quản lý của tổ chức ICANN. Các tên miền Domain quốc gia gồm các đuôi .vn, .com.vn, .org.vn, .ogv.vn…. Các tên miền này đang được đặt dưới sự quản lý của bộ thông tin truyền thông Việt Nam. Để có thể mua được máy chủ giá rẻ bạn tìm hiểu một số nhà cung cấp dịch vụ uy tín.

Phí duy trì tên miền hàng năm

Phí duy trì tên miền hàng năm

Chi phí duy trì của domain Việt Nam thường có giá cao hơn so với quốc tế. Có một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Tuy nhiên tùy từng thời điểm khác nhau thì mức phí cũng có sự khác nhau. Mức phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn gói cước của bạn.

Bài viết dưới đây đã cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết liên quan đến chi phí duy trì tên miền. Hy vọng những thông tin bài viết trên đây đã giúp bạn có những kiến thức bổ ích liên quan đến tên miền.

Leave a Reply