Hướng dẫn cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà bằng cách tự đóng đồ đạc

Chúng ta có thể tiết kiệm được tiêu phí khi chuyển nhà trọn gói đó các bạn ạ? Nếu người chơi chưa biết cách làm sao để có thể tối ưu chi phí khi chuyển nhà. Hãy cùng chúng tôi Du lịch Nhật Bản tối ưu hóa chi phí vận chuyển nhà các bạn nhé.

Hướng dẫn cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà bằng cách tự đóng đồ đạc

Tự tay đóng gói đồ đạc chính là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí chuyển nhà trọn gói? Tất cả các đồ đạc trong gia đình bạn, từ những đồ dùng bé đến to, từ những vật dụng tầm chung tới những đồ đắt tiền…tất cả đều được mua từ tiền dành dụm thế của gia đình, chúng đều gắn bó và đầy kỉ niệm với chúng ta. Sẽ không một ai hiểu về chính cũng như yêu thương chúng bằng chúng ta. Vậy thì tại sao chúng ta lại không tự đóng gói đồ đạc chứ nhỉ?

về nhà mới cần làm gì

Một số kinh nghiệm đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà

Tự tay đóng gói đồ đạc thì có thể ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên để có thể đóng gói đồ đạc một cách nhanh nhất và thuận lợi đống thời tiết kiệm được chi phí thì không hẳn là dễ dàng. Với một số mẹo dưới đây sẽ giúp các mẹ tối thiểu hóa được tất cả các loại chi phí khi chuyển nhà

– Hãy nên một danh sách các đồ đạc mà bạn cần chuyển. điều này giúp bạn tránh quên đồ tại nhà cũ, hãy liệt kê tất cả các đồ đạc định chuyển bao nhiêu đồ tới nhà mới.

– Phân loại đồ đạc thành từng loại theo một đôi tiêu chí như tính năng, theo từng thành viên gia đình hay theo từng phòng như phòng ngủ, phòng bếp

– Không nên mang theo những đồ mà bạn chắc chắn sẽ không dùng đến.

– Hãy sẵn sàng chuẩn bị tất cả đồ đạc cần sử dụng khi đóng gói đồ đạc để tránh mất thời gian

– Ngoài việc chuẩn bị thùng carton, bạn cũng cần sẵn sàng thêm băng dính, thùng xốp, tấm lót, dây buộc, kéo, bút dạ, giấy báo…sẽ rất cần thiết bởi chúng bảo đảm an toàn cho đồ đạc.

Chuẩn bị đầy đủ những đồ đạc trên, bạn hãy bắt tay vào đóng gói đồ đạc. Ngoài ra:

Với đống sách vở và quần áo là những đồ đạc mà bạn có thể dễ để đóng gói nhất. Với áo xống thì bạn có thể xếp chúng vào vali, sách vở thì cho vào thùng giấy và đóng gói.

Đối với các thiết bị điện tử, điện lạnh, tốt nhất hãy thuê dịch vụ túa lắp nếu như bạn là người không có kinh nghiệm tháo lắp đồ đạc

đóng gói đồ đạc

Đồ bằng thủy tinh, đồ gốm, đồ dễ vỡ vạc thì cần đặc biệt quan tâm khi đóng gói vận chuyển

Sau khi tất cả đồ đoàn đã được đóng vào trong thùng giấy thì bạn hãy dùng bút dạ để ghi lại đồ đạc trong các thùng đó đồng thời có thể giúp bạn kiểm tra số lượng hàng hóa vận chuyển

Đó là một số những chia sẻ của chúng tôi về cách tự đóng gói đồ đạc chuyển nhà. Mong rằng đây sẽ là những thông tin tốt đối với bạn. Xin cảm ơn.

Leave a Reply