Những điều bạn cần lưu ý khi xoá tài khoản Google trên điện thoại Samsung J7

Hiện nay, chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 đã không còn xa lạ với chúng ta, nó là chiếc điện thoại nằm trong phân khúc tầm trung cao cấp của hãng Samsung. Không chỉ sở hữu cấu hình mạnh, kiểu sáng đẹp đẽ sang trọng ánh lên phần thanh lịch mà nó còn sở hữu những tính năng cực kì cao cấp. Tuy nhiên không phải ai sở hữu được chiếc điện thoại này cũng có thể biết được cách xoá tài khoản Google trên Samsung Galaxy J7.

Việc sử dụng tài khoản Google trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 giúp người sử dụng có thể dễ dàng kiểm tra và trả lời mail một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu có ai đó đang đăng nhập tài khoản của họ vào thiết bị của bạn và bạn đang muốn xóa tài khoản Gmail đó đi. Vậy cách xóa tài khoản Google Samsung J7 như thế nào? Làm thế nào để xóa tài khoản Gmail Galaxy J7? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Thành Trung Mobile giải đáp ngay dưới đây. Để xóa tài khoản Google Galaxy J7 Prime, các bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Có nhiều người dùng Gmail trên điện thoại Samsung Galaxy đang gặp vấn đề khi không thể thoát gmail trên thiết bị của mình. Mặc dù dịch vụ hộp thư Gmail trên Android và cả iOS giúp cho người dùng dễ dàng quản lý thư, tin nhắn đến nhưng việc thoát để đăng nhập tài khoản khác là không hề dễ dàng. Dưới đây là cách thoát gmail trên Samsung Galaxy, đăng xuất gmail trên điện thoại Galaxy để bạn có thể thoát được gmail trên thiết bị của mình.

Xem ngay cách thay màn hình iPhone 6S nhanh, rẻ nhất tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-6-plus.html

Bước 1: Trên giao diện màn hình, chọn Cài đặt.

Trong quá trình sử dụng các thiết bị di động Android như Samsung Galaxy chắc chắn bạn sẽ cần phải sử dụng nhiều tài khoản gmail để làm các công việc chẳng hạn như chơi nhiều tài khoản trên một game,… và khi bạn không cần bạn có thể thoát gmail đó. Đây là thủ thuật Samsung đơn giản nhưng với người mới sử dụng lại rất quan trọng cách thoát gmail trên Samsung Galaxy.

xoa-tai-khoan-gg-tren-J7-1

Bước 2: Chọn Tài khoản ở phía dưới của kết quả trả về.

xoa-tai-khoan-gg-tren-J7-2

Xem thêm: Những ứng dụng hay cho Samsung Galaxy J7 Prime Cách chụp màn hình cho Samsung Galaxy J7

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ thấy màn hình hiện ra 2 lựa chọn là Google và Thêm tài khoản khác. Bạn nhấn chọn Google.

xoa-tai-khoan-gg-tren-J7-3

Bước 4: Chọn tài khoản bạn muốn xóa và nhấn vào Nhiều hơn ở góc trên cùng bên phải.

xoa-tai-khoan-gg-tren-J7-4

Bước 5: Nhấn chọn Xóa tài khoản để xóa

xoa-tai-khoan-gg-tren-J7-5

Bước 6: Xác nhận việc Xóa tài khoản trên Samsung J7.

xoa-tai-khoan-gg-tren-J7-6Vậy là tài khoản Gmail bạn chọn đã được xóa trên chiếc Samsung Galaxy J7. Chúc các bạn thành công! Nếu đã hoàn thành 6 bước trên mà bạn vẫn không thể xóa tài khoản Gmail trên Samsung J7, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900.0360 để chúng tôi có thể giúp đỡ và trợ giúp bạn.

Cách sửa màn hình iPhone bị rung: https://thanhtrungmobile.vn/tin-tuc/meo-khac-phuc-man-hinh-iphone-bi-giat-tai-nha.html

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách thoát gmail trên Samsung Galaxy. Việc thoát gmail không chỉ trên Samsung Galaxy mà ngay cả các dòng điện thoại Android cũng khá giống nhau ở các phiên bản gần đây vì thế thoát mail hay đăng nhập gmail trên Android đều có thể áp dụng được cho các dòng điện thoại khác nhau, nếu chưa có tài khoản gmail, các bạn hãy nhanh tay tạo tài khoản gmail để gửi và nhận thư điện tử nhé

Ngoài ra nếu bạn muốn tắt các ứng dụng chạy ngầm trên Samsung Galaxy để điện thoại chạy nhanh hơn, ít tốn pin hơn bạn có thể tham khảo cách làm tại đây, cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên Samsung Galaxy để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply