Du Lịch Đà Lạt tháng 10 có gì đẹp – Chia sẻ cẩm nang du lịch!

Tham quan Đà Lạt tháng 10, khi những cơn mưa ngày thu đang bắt đầu lác đác dần để lại phía sau là những tía nắng ấm của mùa đông đã và đang tới. Đó cũng là giờ khắc khí trời Đà Lạt làm nên đẹp hơn, hoa Dã Quỳ cũng bắt đầu khoe nhan sắc khắp mọi nẻo đường ngoại ô của Đà Lạt.

Chuyến du lịch Đà Lạt tháng 10 có gì ? là câu hỏi được phần đông du khách đưa ra khi đưa ra quyết định chọn tháng giao mùa này cho chuyến tham quan tò mò Đà Lạt của tớ, nhân bài viết này Đà Lạt trong tôi sẽ nhắc nhở đến các bạn các điểm tới cuốn hút nhất thành thị ngàn hoa trong thời điểm tháng mười này.

1. Các con phố rợp bóng hoa Dã Quỳ

Có nhẽ Đây là mùa hoa được các bạn trẻ mong ngóng kinh khủng nhất những năm, hoa Dã Quỳ Đà Lạt thường nở vào thời kì vào cuối tháng 10 & thật sự đẹp trong tháng 11. Tuy nhiên với thời tiết ấm cúng mỗi năm Khác nhau, như 2016 hoa Dã Quỳ đã khởi đầu nở sớm ở các tuyến phố ngoại ô thị thành.

 Du Lịch Đà Lạt tháng 10 có gì đẹp - Chia sẻ cẩm nang du lịch!

2. Cánh đồng hoa Tam Giác Mạch Đà Lạt

Nhắc đến Đà Lạt người ta sẽ nghĩ ngay tới các loài hoa đặc điểm như Mai Anh Đào, Phượng Tím…nhưng ít ai biêt rằng 2016 này Đà Lạt còn tồn tại hoa Tam Giác Mạch. Đây là loài hoa thế hệ được đưa vào trồng một số nghiên cứu tại khuôn viên nhà máy sữa Dalat Milk, cánh đồng hoa Tam Giác Mạch này rộng khoảng chừng 2 hecta tọa lạc bên phía trong công viên xanh của tập đoàn, đến đây tour du lịch hành khách chỉ việc xuất trình giấy chứng tỏ thư là có thể vào không bị gò bó và chưa phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

3. Vườn cà chua Nhật, vườn dưa Pepino Đà Lạt

Tham quan Đà Lạt tháng 10 này hành khách tránh việc cho qua những địa điểm du lịch nhà vườn hấp dẫn này. Được sử dụng công nghệ cao & các giống cây cỏ mới khu vườn dưa Pepino của anh Định tại khu vực đại dương thắng lợi, Phường 8, Đà Lạt đã quyến rũ phần nhiều bạn trẻ tìm tới để chuyến du lịch, mua nông sản tại vườn & chụp ảnh lưu niệm. Để tới được vườn dưa Papino này, bạn chạy thẳng đường Phương Anh Đào, đến cuối đường rẻ vào hướng vườn Dâu hiệp lực, du khách tiếp tục chạy tới cuối đường đất đỏ khi qua hết bờ rào xây bằng xi-măng khoảng 30m thì rẻ trái vào là đến.

4. Chèo thuyền ngắm lá Phong đại dương Tuyền Lâm Đà Lạt

Tháng 10 cũng chính là dịp những cây Phong già của vùng rừng núi nguyên sinh bắt đầu thay lá, các chiếc lá xanh mướt bắt đầu chuyển sang màu úa vàng rồi đỏ dần trước lúc rơi & bay theo một cơn gió lạ. Thời điểm này nước đại dương Tuyền Lâm dân cao giúp phong cảnh quanh hồ hình thành lung Lam và xinh xắn hơn hẳn, thành ra đó cũng là thời gian thích hợp để bạn gia nhập các làm việc chèo thuyền dã ngoại, chèo thuyền ngắm lá Phong biển Tuyền Lâm.

 Du Lịch Đà Lạt tháng 10 có gì đẹp - Chia sẻ cẩm nang du lịch! 1

5. Tour du lịch vườn Hồng giòn & hái Hồng tại vườn

Du lịch Đà Lạt tháng 10 ngoài các địa điểm tham quan cuốn hút kể trên, du khách còn được sử dụng một mùa trái cây chỉ có ở Đà Lạt Đây là mùa hồng giòn tháng 10.

Bên cạnh việc chuyến du lịch & hưởng thụ hồng tại vườn, khách du lịch còn có thể chụp hình lưu niệm & hái hồng mang lại để làm quà tặng những người thân của tôi.

Leave a Reply