Du lịch Đà Lạt có điểm gì hấp dẫn?

Du lịch Đà Lạt là một trong những địa điểm mà nhiều người lựa chọn để tận hưởng không gian mát mẻ cùng những cảnh quan đẹp tuyệt vời mà nhiều người lựa chọn mỗi khi hè về.

Nếu bạn muốn một chuyên đi chơi xa để tránh cái nóng của mùa hè và thăm thú những khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời do con người và thiên nhiên tạo ra thì Đà Lạt ở Lâm Đồng là địa điểm mà bạn khó có thể bỏ qua. Đà Lạt có nhiều địa điểm mà bạn có thể tham quan và trải nghiệm khi du lịch tại đây.

Thăm Thung lũng tình yêu – thiên đường của các cặp đôi

Nổi tiếng là thiên đường của những cặp đôi đang yêu nhau, thung lũng tình yêu với nét đẹp thơ mộng với khung cảnh hữu tình, vẻ đẹp lộng lẫy và hoành tráng, cuốn hút bởi thung lũng sâu, đồi thông quanh năm xanh màu. Đến với Thung lũng tình yêu, bạn và người thân có thể được thả mình dạo quanh hồ Đa Thiện, cùng cưỡi ngựa, ngắm cảnh. Đây xứng đáng là nơi thích hợp cho những chuyến du hí, thăm quan.

Nếu bạn thích một khung cảnh thơ mộng, trữ tình thì thung lũng tình yêu là một trong những nơi ở Đà Lạt cho bạn được tự do thể hiện chất nghệ sĩ phiêu lưu. Thêm vào đó, với khung cảnh đẹp, thích hợp cho các cặp đôi chụp ảnh lưu niệm, giữ lại những kỷ niệm

Tuyệt tình cốc với mỏ hoa cương tại khu rừng hoang vu

Tuyệt tình cốc nổi tiếng tại Đà Lạt là mỏ đá hoa cương đẹp giữa cánh rừng hoang vu. Vẻ đẹp hoang sơ cùng với nước màu anh ngọc bích giúp bạn tận hưởng được sự trong lành, vẻ đẹp tiềm ẩn của thiên nhiên. Tuy nhiên, bạn không nhầm với tuyệt Tình Cốc ở Ninh Bình. Với những người đã từng đến Tuyệt Tình Cốc tại Đà Lạt sẽ có thể trải nghiệm về sự hùng vĩ của các vách đá có nhiều màu sắc, cao sừng sững vời vẻ đẹp mê hồn của Tuyệt Tình Cốc. Bạn có thể thích thú khi khám phá vẻ đẹp hoang sơ nơi đây. Đây là một trong những địa điểm được giới trẻ rất yêu thích để “sống ảo”.

Cảm giác sảng khoái khi chinh phục đỉnh LangBiang

Được coi là “nóc nhà” của Đà Lạt với độ cao hơn 2100 mét, chinh phục đỉnh LangBiang là một điều tuyệt vời giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị. Cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ cùng với bạt ngàn mây trời khi trèo lên tới đỉnh núi của LangBiang giúp bạn cảm nhận được những điều tuyệt vời. Núi LangBiang còn nổi tiếng với câu chuyện tình yêu giữa nàng Biang và chàng Lang. Tình yêu của hai người bị gia đình ngăn cấm và học chọn cái chết để giữ trọn tình yêu. Nếu có cơ hội đến Đà Lạt, bạn không nên bỏ qua đỉnh LangBiang này.

Trên đây là một số địa điểm mà bạn không nên bỏ qua khi du lịch Đà Lạt, nơi cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về khung cảnh thiên nhiên hoang dã cũng như khung cảnh hùng vĩ từ kiến tạo của con người, mang lại không gian thư thái, đặc biệt giúp bạn cảm nhận được rằng được yêu hơn quê hương đất nước con người Việt Nam.

Leave a Reply