Đồng hồ Nam Casio Edifice EFV-530BL-1AVUDF mặt màu đen

Đồng hồ Nam Casio Edifice EFV-530BL-1AVUDF dây da thật màu đen cao cấp được xây dựng thương hiệu dựa trên cảm hứng từ những dòng xe đua có chủ đề tốc độ. Bề ngoài phong cách giống như các bảng số hiện thị trên loại xe đua.

Bạn với biết Casio – Là nhãn hiệu được xây dựng bởi bàn tay xuất sắc của những người thợ thủ công Nhật Bản. Đồng hồ Edifice dây đeo kim loại được thiết kế tinh tế như một cái xe đua, dây bạc trắng cộng mặt đồng hồ màu xanh vượt bậc, 3 mặt đồng hồ sử dụng cho chức năng thể thao.

Đồng hồ Nam Casio Edifice EFV-530BL-1AVUDF vỏ kim khí sử dụng thép chất lượng cao ko gỉ kết hợp mang dây đeo bằng da thật cao cấp đảm bảo rằng đồng hồ sở hữu khả năng chống ăn mòn và hư hỏng và không gây dị ứng. Thép không gỉ với đặc tính chịu ăn mòn tối ưu.

Đồng hồ Nam Casio Edifice EFV-530BL-1AVUDF

sang trọng và quyến rũ trong sự phối hợp màu sắc độc đáo có dây đeo bằng da thật màu đen cá tính. Kiểu dáng với 1 hình trạng cổ điển sở hữu những nhân tố phát quang quẻ và quay số màu xanh lam. 1 Tiện thể ích thú vị là những font mes thời kì nhỏ hơn được đặt khéo léo tinh tế sở hữu màu xanh lam và màu đỏ trên những chỉ số. Mặt đồng hồ Nam dây da thật màu đen dạng đan so le tạo sức hấp dẫn ngay khi mới Nhìn vào.

https://casiovietnam.net
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio
https://casiovietnam.net/dong-ho-nu

Ấn tượng có bề ngoài 1 ô cửa thời kì nhân thể ích được đặt trên mặt số tại vị trí 4h cho biết ngày bây giờ của tháng dễ dàng dễ đọc.

Bộ ghi thời gian kim quay ngược
• Đồng hồ bấm giờ 1/10 giây
• Khả năng chống thấm ở độ sâu 100 mét
• Hiển thị ngày
• Dây đeo bằng da thật
• Vỏ mạ ion màu đen (EFV-530BL-1AV)

một tính năng sở hữu sẵn trên mô hình đồng hồ Nhật Bản Casio Edifice này là một chronograph (đồng hồ bấm giờ), chậm tiến độ là hữu dụng cho việc đo lường chỉ cần khoảng tập thể dục. Chiều dài đo tối đa là 30 phút. Những chỉ dẫn của nó được đọc trên mặt số quay số bổ sung của quay số.

đặc trưng khả năng chống thấm nước lên tới 100m (tức nó có thể ở trong nước hàng giờ không lo bị hỏng ) giúp bạn có thể thả phanh đi bơi hay ngay cả đi lặn bạn cũng không hề lo sợ.

tham số kỹ thuật:

vật liệu vỏ / gờ: Thép ko gỉ
Dây đeo bằng da thật
Mặt kính khoáng
Nắp sau khóa bằng vít
Khả năng không thấm nước ở độ sâu 100 mét
Đồng hồ bấm giờ 1/10 giây
Khả năng đo: 59’59.9”
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành bình thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây),
3 mặt số (1/10 giây bấm giờ, phút bấm giờ, giây bấm giờ)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm sở hữu pin SR920SW
Kích thước vỏ : 53×47,2×12,3mm
Tổng trọng lượng : 80g

Bộ sản phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ hàng hiệu
+ 01 hộp cất đẳng cấp
+ Thẻ bảo hành hàng hiệu
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

Leave a Reply