Có hơn 70 chất gây ung thư trong 1 điếu thuốc

Bạn có biết được rằng trong một điếu thuốc nhỏ xíu như vậy nhưng lại chứa đến 7000 chất độc hại khác nhau và trong đó có đến 70 chất gây ra các bệnh ung thư ở con người.

Đặc biệt trong đó có nicotine chiếm tỉ lệ cao nhất, đây là một chất có độ gây nghiện cao và một khi đã nghiện sẽ rất khó bỏ.

Nicotine là một chất cực độc, là nguyên nhân gây ra những căn bệnh ung thư hiểm ác cho con người như ung thư phổi, cuống họng, lưỡi,….

Ngoài ra trong thuốc lá còn chứa các chất cực độc như Benzen, Toluene, Formaldehyde, Vinyl clorua, Amoniac, Cadmium, Asen, Hydro cyanua – đây đều là những chất có mặt trong các sản phẩm như thuốc trừ sâu, xăng hay thuốc tẩy, pin,…

Chắc hẳn chỉ cần nghe đến đây thì bạn đã biết được sự tàn phá của nó khi được đưa vào cơ thể con người như thế nào.

Không chỉ những người trực tiếp sử dụng thuốc lá mới có thể “dung nạp” những chất này vào cơ thể, bởi khói thuốc lá có thể bay đi khắp nơi trong không gian và mang theo những chất độc hại này bám vào bất kì đâu mà chúng có thể “dừng chân”.

Khi trẻ em hoặc thậm chí người lớn hít phải hay nuốt những vật có dính khỏi thuốc lá sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp như hen suyễn, viêm phổi, viêm phế quản.

Đừng nghỉ rằng hút một điếu thuốc nhỏ sẽ không sao bởi độ nguy hiểm và sức công phá của nó là rất lớn. Lâu dần những chất độc này tích tụ sẽ trở thành “quả bom nổ chậm” tấn công cơ thể bạn bất cứ lúc nào.

Bởi vậy nếu chưa từng sử dụng thuốc lá thì bạn nên tránh xa nó còn nếu đã lầm lỡ dính phải “thứ gây chết người” này thì bạn nên cai nghiện càng sớm càng tốt.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cai nghiện thuốc lá khác nhau mà bạn có thể lựa chọn và một trong số đó bạn có thể tin dùng cách bỏ thuốc lá với nước súc miệng Cai thuốc lá Thanh Nghị

Đây là sản phẩm có xuất xứ từ thiên nhiên với các thành phần được chọn lọc kĩ càng như cúc hoa, kim ngân hoa, bồ công anh, quế nhục, cam thảo,…

Đây đều là những vị thuốc được người trong dân gian sử dụng để chữa bệnh vì vậy đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Không chỉ vậy còn đem tới hương thơm dễ chịu nên rất dễ sử dụng, không gây ra các tác dụng phụ.

Sản phẩm nước súc miệng Thanh Nghị bên cạnh việc giải quyết các vấn đề về răng miệng còn hỗ trợ hiệu quả cho quá trình cai thuốc lá.

Sản phẩm giúp làm giảm vị ngon của thuốc, cảm thấy khó chịu khi ngửi mùi thuốc lá nên sẽ rất nhanh chóng để bạn có thể cai được thuốc lá.

Chi cần có quyết tâm và sự kiên trì bạn đã thành công đến 50% và hãy để nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị giúp đỡ bạn 50% còn lại.

Mỗi liệu trình chỉ có giá 450k và sau hai liệu trình bạn đã có thể hoàn toàn bỏ được thuốc lá. Chỉ chưa đầy 1 triệu đồng bạn đã tìm lại được cuộc sống bình yên, trong lành thì dại gì không thử nhỉ.

Tham khảo thêm

Leave a Reply