Những hình nền mang đậm tính chất nghệ thuật dùng cho máy

Hình nền là một trong số những khái niệm không còn xa lạ với chúng ta khi mà hàng ngày người người đều phải tiếp xúc với màn hình của thiết bị số như điện thoại, máy ảnh, máy tính, ti vi,… Có nhiều người yêu thích phong cách ảnh nền khoáng đạt, người khác thì lại thích hình nền 3D của các game kinh điển, người nữa thì chỉ thích ảnh nền girl xinh…. Tuy nhiên, có một loại hình ảnh nền mà nhiều người đều thừa nhận tính chất đẹp đỉnh cao của nó – Mẫu hình nền tinh tế và nghệ thuật.

Trong bài này, Mitsuwatravel sẽ trích dẫn một vài bức ảnh nền nghệ thuật nổi tiếng được đăng tải tại website AnhdepHD.com, mời bạn cùng chiêm ngưỡng và đánh giá!

Những hình nền mang đậm tính chất nghệ thuật xài cho máy tính, smartphone…

Như mẫu ảnh trên đây chẳng hạn. Khung cảnh ghi nhận khoảnh khác cực kỳ đáng yêu, đáng nhớ của lũ trẻ đang chơi đùa trong làn nước suối. Một trong những hình ảnh đẹp nhất còn in đậm trong ký ức tuổi thơ của mỗi người chúng ta phải không ạ. Sự tinh tế của bức ảnh chính là cách nó thể hiện và gửi gắm thông điệp đó đến với người xem, Hơn nữa, việc máy ảnh siêu chất lượng ghi nhận lại khoảnh khắc những giọt nước còn tung bay trong không trung hay khoảng khắc cười đến nhăn mặt của 3 đứa trẻ trên đã tạo nên một bức ảnh thực sự đẹp về cả mặt nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Bạn có cảm thấy như vậy?

Xem thêm:

Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha… Đây có lẽ là bức hình toát lên vẻ đẹp mộc mạc mà vĩ đại của người cha. Người tần tảo sớm hôm lo công việc, kiếm tiền nuôi sống gia đình, nhưng lại thầm lặng không ai biết đến. Người cha cao cả, mang hết những phẩm chất đẹp của người đàn ông, của người nông dân Việt Nam.

Hình ảnh nền nghệ thuật tinh tế – Em cười anh vui. Nụ cười em nhỏ khiến cho người anh hạnh phúc. Hai đứa trẻ như hình ảnh đại diện cho tình yêu và tình cảm bao dung của người anh dành cho người em. Tình cảm gia đình thật hạnh phúc, ấm áp. Bạn có nghĩ như vậy không>?

hình nền trong ánh mắt ấy – Nội dung thật sinh động khi toát lên nét bồng bột nhưng mang đầy ước mơ, sự xa xăm cùng cuộc sống khắc khổ của em bé chăn trâu này. Tất cả bạn đều có thể bắt gặp được, nhìn thấy rõ nét trong ánh mắt của em… Cài đặt hình này làm background sẽ giúp cho bạn luôn nhắc nhở bản thân không được lơ là trong đường đời, không nên quên khởi điểm, và hãy nhớ và giữ gìn lấy bản sắc con người của mình… Một tấm hình thực sự giàu ý nghĩa!

Link nguồn bài viết: https://anhdephd.com/hinh-nen-tinh-te-va-nghe-thuat-cho-desktop-smartphone.html

Leave a Reply