Các bước chuẩn bị khi sử dụng một máy nén khí để sơn

Sử dụng một máy nén khí để sơn có thể tiết kiệm tiền và thời gian trong khi bỏ qua ô nhiễm gây ra bởi các chất đẩy khí phun. Để sơn bằng máy nén khí, hãy làm theo các hướng dẫn sau.

de2253.jpg

Bạn có thể làm theo các bước sơ bộ như sau:

Bước 1: Chọn một loại sơn, nếu sơn loãng thì có thể cho lớp sơn mỏng hơn.

Chọn sơn của bạn và mỏng hơn. Các men chứa dầu dễ dàng sử dụng nhất với bình phun khí nén, nhưng sơn acrylic và sơn latex cũng có thể được phun. Thêm một chất pha loãng phù hợp sẽ cho phép sơn có độ nhớt cao hơn để chảy tự do qua ống siphon, lắp ráp van (chất lỏng) và vòi phun.

Kết quả hình ảnh cho phun sơn bằng máy nén khí

Bước 2: Chuẩn bị thiết bị cần sơn.

Chuẩn bị khu vực bạn sẽ sơn . Đặt một miếng vải thả, tấm nhựa, gỗ phế liệu hoặc các vật liệu khác trên mặt đất, sàn nhà, hoặc bất kỳ đồ nội thất. Đối với các dự án “cố định”, như dự án được minh họa ở đây, bạn sẽ cần phải bảo vệ các bề mặt lân cận và đảm bảo bạn có đủ thông gió.

Bảo vệ các bề mặt lân cận khỏi “phun quá” với giấy hoặc báo của họa sĩ và giấy hoặc báo của họa sĩ; trong điều kiện gió, ngoài trời, các hạt sơn trong không khí có thể trôi dạt xa hơn bạn mong đợi.

Đặt sơn của bạn và mỏng hơn trên một bề mặt phù hợp để tràn sẽ không làm hỏng bất cứ điều gì.

Bước 3: Chuẩn bị công cụ đảm bảo an toàn.

Đeo khẩu trang hoặc mặt nạ, kính an toàn và găng tay. Điều này sẽ giữ cho bạn sạch sẽ và bảo vệ bạn khỏi khói và hạt bụi nguy hiểm.

Bước 4: Làm sạch bề mặt của vật cần sơn.

Chuẩn bị bề mặt cần sơn. Xay, cọ, hoặc cát bị rỉ sét và ăn mòn kim loại, loại bỏ tất cả dầu, bụi hoặc bụi bẩn, và đảm bảo nó khô. Rửa bề mặt: cho sơn dầu, sử dụng tinh thần khoáng sản; đối với sơn latex hoặc acrylic, hãy dùng xà phòng và nước. Rửa sạch các bề mặt bạn cần sơn, điều này giúp cho sơn có thể bám lâu và bám chắc vào thiết bị của bạn hơn nếu bạn không vệ sinh chúng.

Ngoài ra nếu có thể hãy làm bằng cách thủ công để làm sạch bề mặt nếu cần thiết. Bạn có thể sử dụng bình phun để sơn lót (thực hiện theo các bước bên dưới như thể sơn) hoặc sử dụng nó bằng bàn chải hoặc con lăn. Khi bạn hoàn thành, cát sẽ mịn nếu cần.

Như vậy bạn đã biết qua một số bước chuẩn bị để có thể sử dụng một máy nén khí để dùng cho việc phun sơn một thiết bị hoặc một vật dụng nào đó, hãy cẩn thận áp dụng những lời khuyên của chúng tôi để đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn muốn biết thêm sản phẩm về máy nén khí hoặc biết thêm thông tin có thể xem tại đây 

Leave a Reply