Tuyển chọn những hình nền đỉnh cao cho smartphone, desktop

Hình nền điện thoại đẹp giúp các bạn không còn cảm thấy nhàm chán khi sử dụng điện thoại. Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm hình ảnh đẹp để làm hình nền thay thế cho hình nền điện thoại hiện tại của mình thì các bạn hãy cùng tham khảo những hình ảnh đẹp mà chúng mitsuwatravel.com cung cấp dưới đây.

Xem thêm:

 

Chủ thể của bức ảnh nền là một nàng công chúa được đặt trong khung cảnh của chiếc lọ thủy tinh phép thuật. Cô bé lơ lửng và dường như đang ước nguyện một điều gì đó. Tổng thể tất cả chúng lại được đặt trong không gian vũ trụ siêu thực giứa không thời gian. Ở đó dường như ánh sáng cũng bị bẻ cong quy tắc…. Một hình nền đỉnh cao cho smartphone. Và đặc biệt thích hợp cho các bạn nữ. Vì nó làm nổi bật nên nét duyên dáng và sự lung linh của các cô nàng.

Nhắc tới trò chơi Angry bird trên hệ điều hành Android thì chắc chẳng có nhiều người cảm thấy lạ lẫm đâu. Nhưng khi nhìn vào bức ảnh nền mấy chú chim 3D trong hình trên thì có thể người ta không tin rằng đó lại là 4 anh em tinh nghịch nhà chim Angry Bird. Tuy nhiên, đây quả thực là hình ảnh của những chú chim tinh nghịch này. Nhưng giờ đây là hoàn cảnh trong bộ phim cùng tên được chuyển thể sang dạng anime 3D. Thực sự là nhìn bức ảnh này thì dù ai có nóng nảy đến dường nào đi chăng nữa thì nó cũng sẽ làm người đó “giảm nhiệt” hẳn. Một hình ảnh mẫu mực để bạn sử dụng làm background cho máy tính bảng cá nhân.

Đây là bức ảnh chụp về cây hoa anh đào tại Hongkong. Nó nằm cạnh khu rừng hoa anh đào. Tuy nhiên, vì sao người ta lại chụp hình nó mà ko chụp ảnh những cây khác? Đơn giản là nó có một cái dáng đứng rất tuyệt vời và rất thích hợp để chiêm ngưỡng. Hình dáng như rồng, như phượng lại có nét gì đó uyển chuyển lờ lững như những áng mây…. Nhìn cây hoa anh đào này từ nhiều góc độ thì sẽ tưởng tượng ra nhiều hình ảnh khác nhau. Chính bởi vậy mà nhiếp ảnh gia Michel Dat đã lựa chọn nó làm hình chụp đại diện của anh ta trong cuộc thi ảnh đẹp mùa xuân 2018.  Bạn hãy tải nó về và cài làm hình nền cho desktop, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn. Nó chắc chắn sẽ thổi vào sự kỳ ảo giúp bạn có nhiều sáng tạo trong công việc, cũng như cảm thấy thoải mái khi làm việc trên màn hình điện tử đó.

Mùa nóng đã sang, và hình nền những cây kem đá đầy màu sắc như thế này chắc chắn là đề tài tuyệt vời để tạo sự mát mẻ và cảm hứng cho bạn khi làm việc trong mùa hè năm nay. 4 Cây kem thật ngọt ngào với màu sắc mát mẻ, chỉ nhìn thôi đã muốn ăn rồi…

Mùa world cup 2018 sắp đến và hẳn rằng giờ đây bạn đang cảm thấy háo hức lắm rồi phải không ạ? Nào, hãy cài đặt hình nền của Lionel Messi về máy và cùng thổi lên không khí sôi động, viết lên màn hình desktop và smartphone của bạn những tưng bừng và náo nhiệt nhất. Bạn cũng có thể xem nhiều mẫu ảnh nền trong bóng đá tại website AnhdepHD.com.

Bài viết kết thúc tại đây, cảm ơn sự quan tâm của bạn. Hẹn gặp bạn trong các bài khác của Mitsuwatravel.

Leave a Reply