Chùa Hương nằm cách Hà Nội bao nhiêu km?

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về địa điểm du lịch chùa Hương Hà Nội, cụ thể chùa Hương nằm cách Hà Nội bao nhiêu km? thì hãy tham khảo ngay thông tin bài viết bên dưới đây của Viet Fun Travel nhé. Chắc chắn các bạn sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất cho mình.

chua huong cach ha noi bao xa

Chùa Hương là một điểm đến du lịch nổi tiếng ở ngoại thành Hà Nội

1. Giới thiệu đôi nét về Chùa Hương ở ngoại thành Hà Nội

Được biết đây là một địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội khá đẹp, khá lý tưởng cho các bạn lựa chọn tìm đến tham quan, trải nghiệm. Địa chỉ chính xác của Chùa Hương nằm ở xã Hương Sơn, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Tham quan, du lịch chùa Hương, các bạn sẽ được ngắm nhìn thắng cảnh non sông nước biếc nên thơ, hữu tình, được chiêm ngưỡng những ngôi đền, chùa nổi tiếng có một không hai.

Không chỉ có vậy, chùa Hương còn đem đến cho các bạn một nền ẩm thực phong phú, đa dạng với vô vàng những món ăn ngon, đặc sản vùng dân dã miền Bắc cho các bạn lựa chọn thưởng thức.

chua huong cach ha noi bao xa

Chùa Hương mùa lễ hội

2. Chùa Hương nằm cách Hà Nội bao nhiêu km?

Thông tin Chùa Hương nằm cách Hà Nội bao nhiêu km được khá nhiều du khách quan tâm, tìm hiểu. Theo như nguyên cứu của Viet Fun Travel, đoạn đường từ Hà Nội đến chùa Hương khá gần và hầu như khá dễ đi, các bạn có thể đến đây bằng nhiều con đường với nhiều loại phương tiện khác nhau, chẳng hạn:

– Đi bằng xe máy: Đi bằng loại phương tiện này, các bạn có thể đi theo tuyến đường quốc lộ 21B với khoảng cách là 55.5 km, thời gian di chuyển trung bình được xác định là 1 giờ 50 phút.

– Còn nếu đi bằng ô tô, các bạn đi theo đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ với khoảng cách lên tới 65km và thông thường đi khoảng 1 giờ 30 phút là tới được nơi.

– Ngoài ra các bạn cũng có thể đi bằng phương tiện Bus, các bạn có thể bắt tuyến xe số 211 từ bến xe Mỹ Đình để đến tham quan, du lịch chùa Hương.

chua huong cach ha noi bao nhieu km

Chùa Hương nằm cách Hà Nội khoảng chừng 75 km

3. Tham khảo thêm khoảng cách một số địa điểm du lịch từ Hà Nội đến Chùa Hương

Để đến chùa Hương, ngoài địa điểm từ khu vực nội thành Hà Nội, các bạn có thể đến tham quan chùa Hương từ những địa điểm du lịch khác. Chẳng hạn:

– Đi từ Huyện Đan Phượng: đoạn đường mất khoảng 81.2 km.

– Đi từ Hoài Đức: mất khoảng 76 km.

– Đi từ Sóc Sơn: đoạn đường được tính khoảng 108 km.

– Đi từ Sơn Tây mất khoảng 74.7 km.

– Đi từ Chương Mỹ: mất khoảng 42.8 km.

– Đi từ Mê Linh: đoạn đường di chuyển khoảng 88.8 km.

chua huong cach ha noi bao xa

Để đến chùa Hương, các bạn có thể đi từ nhiều địa điểm khác nhau với nhiều loại phương tiện khác nhau

Thông tin chùa Hương nằm cách Hà Nội bao nhiêu km được Viet Fun Travel tổng hợp ngay trong bài viết bên trên cho bạn đọc tham khảo. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc, góp ý nào khác, các bạn có thể liên hệ chúng tôi qua số tổng đài 1900 6749 để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Theo: http://www.vietfuntravel.com.vn/blog/chua-huong-cach-ha-noi-bao-xa.html

Leave a Reply