Cùng khám phá những cảnh đẹp của núi rừng và những đại điểm tại Đà Lạt

Khi nhắc tới cái tên Đà Lạt người ta thường nghĩ tới cái lạnh đầu tiên, nơi đâu có khí hậu lạnh quanh năm. Nơi đây khiến nhiều du khách du lịch lựa chọn cho chuyến hành trình của mình. Nếu bạn chưa biết nên đi đâu với khu du lịch Đà Lạt thì bài viết dưới đây, xin giới thiệu tới bạn 5 địa điểm nổi tiếng hiện nay, nếu bạn có cơ hội tới đây thì không nên bỏ qua những địa điểm này nhé.

Địa điểm Ga Đà Lạt

Đây là một nhà Ga cổ nhất ở vùng Đông Dương còn lại của nước Việt Nam. Đây từ lâu đã trở thành một địa điểm tham quan không thể không tới của các khách du lịch. Đây cũng là nơi lý tưởng cho các bạn thỏa sức diễn sâu để chụp hình siêu đẹp.

Thung Lũng Tình Yêu

Những địa điểm đẹp và nổi tiếng ở Đà Lạt thì không thể bỏ qua cái tên Thung Lũng Tình Yêu có một vẻ đẹp cuốn hút bởi có thung lũng sâu và có đồi thông xanh biết. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh như cầu khóa tình yêu, vòi nước trên không, mê cung tình yêu. Nơi đây còn có dịch vụ cưỡi ngựa, đi thuyền dạo cảnh hồ Đa Thiên, du ngoạn bằng xe Jeep và xe lửa. Hưởng thụ cảm giác thư thái trên lưng ngựa, để có thể thưởng ngoạn trọn ven đồi xanh càng làm cho phiêu hay một chút nghệ sĩ thêm mạnh mẽ. Đây cũng là địa điểm nằm trong top 10 địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt.

Xem thêm: Kinh nghiệm Book khách sạn khi du lịch nước ngoài

Chợ Đà Lạt và Chợ Âm Phụ

Đây là một địa điểm không nên bỏ qua khi du lịch Đà Lạt. Là nơi có bán các áo ấm Second – Hand rất đẹp, với các loại đặc sản như cốt dâu tằm, trà Atisô, thập cẩm sấy khô và các loại bánh mức và đầu ngư.

Cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Với toàn bộ ngôi trường là một công trình độc đáo mang đậm những dấu ấn cổ kính của Châu Âu, nhưng cũng đồng thời kết hợp được nhiều chi tiết các kiến trúc bản địa để tạo thành một công trình kiến trúc hòa hợp giữa Đông và Tây. Du khách thường tới đây chụp ảnh và dạo bộ các đôi uyên ương thì tìm đến đâu để chụp ảnh cưới lãng mạn. Nơi đây thường mở cửa vào lúc 11h – 13h và 16h – 18h để mọi người có thể tham quan.

Xem thêm: Nhưng quán cafe đẹp và lãng mạn ở Hà Nội để chụp hình

Cuối cùng là núi Langbiang

Đây là địa điểm cuối cũng là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch ở trong và ngoài nước đến nơi đây dã ngoại. Núi Langbiang có 2 ngọn núi , người dân nơi đây thường gọi tên là núi ông và núi bà, Nơi đây cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 12km, núi thuộc phận huyện Lạc Dương. Nơi đây còn được ví như núi nhà của Đà Lạt cũng là điểm tham quan du lịch hấp dẫn của thành phố Đà Lạt.

Với 5 địa điểm trên là những nổi tiếng ở Đà Lạt và có khách du lịch tập trung nhiều nhất. Nếu bạn có cơ hội tới nơi đây thì nên đi những ngày trong tuần để có những tấm ảnh đẹp hơn. Những dịp cuối tuần và ngày lễ giá vào cổng thường cao với chỉ có người cảnh thì ít thấy.

Leave a Reply