Festival Hoa Đà Lạt lần VII – 2017 có bắn pháo hoa không?

Festival Hoa Đà Lạt lần VII – 2017 có bắn pháo hoa trong đêm khai mạc lễ hội không? Đây có lẽ là thắc mắc của khá nhiều người khi có ý định thực hiện chuyến du lịch Festival Hoa Đà Lạt trong thời gian sắp tới.

Để trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn tham khảo ngay một số thông tin hữu ích dưới đây:

1. Đôi nét về lễ hội Festival Hoa Đà Lạt

Festival Hoa là một lễ hội lớn, được tổ chức 2 năm 1 lần tại thành phố Đà Lạt cho các bạn tìm đến. Được biết tính tới thời điểm hiện tại đã có 6 mùa Festival Hoa và 2017 chính là kỳ lễ hội lần thứ VII.

Theo như tìm hiểu của chúng tôi thì việc tổ chức lễ hội này là nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tôn vinh những loài hoa đẹp cùng công lao của những người trồng ra chúng cho bạn bè gần xa được biết.

le hoi Festival Hoa Da Lat 2017

Tưng bừng lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

2. Thời gian, địa điểm diễn ra lễ hội Festival Hoa Đà Lạt

Festival Hoa Đà Lạt 2017 sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 5 ngày, cụ thể từ ngày 23.12.2017 đến hết ngày 27.12.2017 tại khu vực khuôn viên Quảng Trường Lâm Viên. TÍnh ra năm 2017 này sẽ có tới 15 tiết mục chính trong lễ hội cho các bạn thưởng thức. Một số lễ hội này là: lễ khai mạc chương trình, đêm rượu Vang, tuần lễ thời trang áo dài – lụa, phố trà – cafe, không gian hoa, lễ bế mạc chương trình Festival Hoa Đà Lạt

le hoi Festival Hoa Da Lat

Quảng trường Lâm Viên là địa điểm diễn ra chương trình lễ hội Festival Hoa Đà Lạt

3. Thông tin Festival Hoa Đà Lạt có bắn pháo hoa không?

Được biết mọi năm khi Festival Hoa Đà Lạt diễn ra đêm khai mạc thường có chương trình trình diễn pháo hoa nghệ thuật đặc sắc cho các bạn thưởng thức. Tuy vậy năm nay, 2017 có bắn pháo hoa như mọi năm không?

Theo như thông tin chính xác mà Viet Fun Travel nhận được, lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 sẽ không có chương trình pháo hoa trình diễn trong đêm khai mạc để phục vụ cho du khách mà thay vào đó là những chương trình lễ hội đặc sắc khác. Mục đích của việc ngưng bắn pháo hoa là nhằm sử dụng kinh phí này để lo cho người dân nghèo trong tỉnh.

le hoi festival Hoa Da Lat

Năm nay đêm khai mạc chương trình Festival Hoa sẽ không có tiết mục trình diễn pháo hoa mà thay vào đó là những chương trình khác thay thế cho du khách thưởng thức

4. Một số thông tin khác về Festival Hoa cho các bạn tham khảo

Festival Hoa diễn ra trong 5 ngày và trong thời gian 5 ngày này lại có khá nhiều khách du lịch tìm đến. Do đó phòng khách sạn, giá tàu xe sẽ mau hết hoặc tăng một cách không tưởng. Chính vì vậy các bạn cần tìm hiểu trước và đặt cho mình những dịch vụ cần thiết để chuyến đi của mình diễn ra tốt đẹp nhất nhé.

Do khí hậu Đà Lạt cuối năm là khí hậu mùa đông nên không khí rất lạnh, vì vậy khi các bạn đến đây vào thời điểm này thì hãy trang bị cho mình những bộ áo giữ ấm tốt để không bị cảm lạnh, như thế sẽ rất dễ ảnh hưởng đến chuyến đi của mình.

le hoi Festival Hoa Da Lat

Trang phục giữ ấm cho chuyến đi tham quan Đà Lạt

Đà Lạt có khá nhiều món ăn đặc sản ngon, hấp dẫn du khách. Tuy vậy do trong kỳ Festival Hoa này giá dịch vụ sẽ tăng rất cao, do đó để tránh được trình trạng chặt chém, các bạn cần chú ý hỏi trước giá nhé.

Trên đây là một số thông tin về lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 mà Viet Fun Travel đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Hãy tham gia ngay những Tour du lịch Đà Lạt như Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày, tour du lịch Đà Lạt 2 ngày 1 đêm, tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm,… để đến thành phố sương mù tham dự lễ hội Festival Hoa lớn nhất năm nhé.

Nguồn tham khảo: http://mitsuwatravel.com/

Leave a Reply