Lễ khai mạc chương trình Festival Hoa Đà Lạt 2017 có gì hấp dẫn?

Lễ khai mạc chương trình Festival Hoa Đà Lạt 2017 diễn ra vào đêm 23.12 với nhiều chương trình, nhiều tiết mục khá độc đáo cho các bạn trải nghiệm. Sau đây hãy cùng du lịch Việt Vui tìm hiểu những thông tin về lễ khai mạc chương trình Festival Hoa Đà Lạt 2017 trong bài viết dưới đây nhé.

le hoi festival hoa da lat 2017

Lễ khai mạc chương trình lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

1. Đôi nét về lễ khai mạc chương trình Festival Hoa Đà Lạt

Lễ khai mạc chương trình Festival Hoa Đà Lạt diễn ra vào thời điểm 20 giờ ngày 23.12.2017. Địa điểm diễn ra lễ khai mạc nằm ở khuôn viên Quảng Trường Lâm Viên – Đà Lạt.

Lễ khai mạc diễn ra với khá nhiều chương trình ca múa nhạc đặc sắc với sự góp mặt của nhiều nhóm nhạc hay, nhiều ca sĩ nổi tiếng cho các bạn thưởng thức.

Thường vào đêm khai mạc, lượng du khách tập trung tại Quảng Trường Lâm Viên có khá nhiều, mặc dù có nhiều ghế, tuy nhiên vẫn không đủ cho lượng người đông đảo này. Do đó một lưu ý cho các bạn là nên đến đây sớm để có được chỗ ngồi ưng ý nhất nhé.

le hoi Festival Hoa Da Lat 2017

Cuối tháng 12 đến Đà Lạt tham gia lễ hội Festival Hoa lớn nhất năm

2. Một số chương trình khác nữa tiếp theo sau lễ khai mạc

Khi lễ khai mạc chương trình Festival Hoa Đà Lạt diễn ra, tiếp theo sau đó là hàng loạt những chương trình khác nữa cho các bạn thưởng thức. Cụ thể:

– Chương trình đêm rượu Vang diễn ra vào ngày 24.12 tại Quảng Trường Lâm Viên. Mục đích chương trình nhằm quảng bá sản phẩm rượu Vang Đà Lạt đến bạn bè, khách du lịch gần xa.

– Chương trình thời trang “duyên dáng Việt Nam” diễn ra trong ngày 25.12.2017 với nhiều chương trình ca múa nhạc, trình diễn thời trang áo dài cực hay cho các bạn có cơ hội thưởng thức.

le hoi festival hoa da lat 2017

Chương trình trình diễn “duyên dáng Việt Nam”

– Chương trình đêm hội “Đà Lạt – kết tinh kỳ diệu từ đất lành” diễn ra vào ngày 26.12.0217 với nội dung chủ yếu là: Quảng bá thương hiệu Đà Lạt đến bạn bè gần xa cũng như thực hiện một số chương trình múa nghệ thuật với chủ đề “màu hoa phiêu sương”.

– Chương trình trưng bày không gian hoa Đà Lạt: diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 23.12 đến hết ngày 27.12.2017. Địa điểm diễn ra Không Gian Hoa nằm ở một số nơi như: Đoạn đường Hồ Xuân Hương, đường hoa Lê Đại Hành, cầu Ông Đạo và khu vực công viên Trần Hưng Đạo…

le hoi Festival Hoa Da Lat 2017

Không Gian Hoa Đà Lạt với hàng trăm loại hoa đẹp cho các bạn chiêm ngưỡng

– Hội chợ triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế: diễn ra trong khoảng thời gian từ 23.12.2017 đến hết ngày 2.1.2018 tại khu vực vườn hoa thành phố. Nội dung chính của hội chợ là trưng bày, giới thiệu hoa Đà Lạt, một số loại cây cảnh nổi bật cho các bạn thưởng thức.

– Bế mạc lễ hội vào ngày 27.12.2017 tại Quảng Trường Lâm Viên với nhiều chương trình hòa nhạc, múa hát hoành tráng.

le hoi festival Hoa Da Lat 2017

Bế mạc chương trình lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

Trên đây là thông tin về lễ khai mạc chương trình Festival Hoa Đà Lạt 2017 cùng nhiều chương trình khác nữa cho các bạn thưởng thức. Ngoài những chương trình trên, còn khá nhiều những chương trình hấp dẫn khác nữa, nếu muốn tìm hiểu, các bạn có thể truy cập thêm vào website: http://mitsuwatravel.com

Leave a Reply