Lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 tổ chức vào lúc nào?

Để tìm hiểu thông tin lễ hội Festival Hoa, cụ thể lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 tổ chức ngày nào thì hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới đây của Viet Fun Travel nhé. Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích được phần nào cho du khách.

1. Giới thiệu đôi nét về lễ hội Festival Hoa Đà Lạt

Festival Hoa là một lễ hội lớn diễn ra ở Đà Lạt với mục đích tôn vinh những loài hoa đẹp, những loại nông sản, đặc sản nổi tiếng của tỉnh Lâm Đồng…

Festival Hoa thường thì 2 năm sẽ diễn ra một lần, mỗi lần đều có những chương trình biểu diễn nghệ thuật, trưng bày cây cảnh khá ấn tượng với nhiều đổi mới cho du khách có dịp tham quan, thưởng thức.

le hoi festival Hoa Da Lat 2017

Festival Hoa là một lễ hội lớn ở Đà Lạt, được tổ chức với mục đích tôn vinh những loài hoa đẹp cùng công lao của người trồng chúng

2. Thông tin Festival Hoa Đà Lạt 2017 tổ chức ngày nào

Theo như tìm hiểu, nguyên cứu của Viet Fun Travel thì lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 sẽ diễn ra vào dịp cuối năm, khoảng thời gian chính xác là từ ngày 23.12.2017 đến hết ngày 27.12.2017, tức là 5 ngày. Và trong những ngày này sẽ diễn ra khá nhiều chương trình hấp dẫn cho các bạn thưởng thức, chẳng hạn như:

– Lễ khai mạc Festival với nhiều chương trình ca múa nhạc đặc sắc.

le hoi Festival Hoa Da Lat 2017

Chương trình khai mạc lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

– Đêm rượu Vang với chủ đề “thương về miền đất lạnh”.

– Tuần lễ thời trang áo dài – lụa cùng chương trình ca nhạc đặc biệt “duyên dáng Việt Nam”.

le hoi Festival Hoa Da Lat 2017

Chương trình biểu diễn thời trang với chủ đề “Duyên Dáng Việt Nam”

– Đêm Đà Lạt – Sự kết tinh kỳ diệu từ Đất Lành với mục đích giới thiệu đặc sản, nông sản, hoa màu Đà Lạt đến bạn bè gần xa.

– Ca nhạc bế mạc lễ hội Festival Hoa lần VII.

Ngoài những chương trình này, còn có không gian hoa, hội chợ triễn lãm, trưng bày cây cảnh quốc tế hay những phiên chợ rau, hoa Đà Lạt… chúng tôi sẽ tìm hiểu kỹ hơn trong những phần sau nhé.

le hoi Festival Hoa Da Lat 2017

Phố Trà – cafe – một chương trình trong lễ Festival Hoa Đà Lạt

3. Một số lưu ý khi tham dự lễ hội Festival Hoa Đà Lạt

Festival Hoa Đà Lạt diễn ra với sự háo hức, mong đợi của khá nhiều người. Tuy nhiên khi quyết định lựa chọn đến Đà Lạt tham dự lễ hội Festival Hoa, các bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

– Nên đặt trước vé tàu xe, đặt phòng khách sạn càng sớm càng tốt để tránh trình trạng hết phòng hoặc đặt phòng không như ý muốn.

– Lựa chọn mang theo những bộ trang phục giữ ấm tốt bởi khí hậu Đà lạt cuối năm khá lạnh.

le hoi Festival Hoa Da Lat 2017

Lựa chọn trang phục giữ ấm tốt để bảo vệ cơ thể khỏi cái lạnh khắc nghiệt của thời tiết mùa đông Đà Lạt

– Trước khi quyết định ăn hay uống bất kỳ thứ gì, các bạn cần hỏi trước giá để khỏi bị “chặt chém” ngoài ý muốn.

Trên đây là một số thông tin về lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 mà Viet Fun Travel đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Ngoài những thông tin này, Festival Hoa còn khá nhiều thông tin hay và hữu ích khác nữa, nếu muốn tìm hiểu những thông tin này, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ website: http://mitsuwatravel.com

Leave a Reply