Kinh nghiệm đi du lịch lễ hội Festival Hoa Đà Lạt

Tham khảo trước nội dung chương trình Festival Hoa Đà Lạt 2017

Một điều không thể trước khi tham dự lễ hội Festival Hoa Đà Lạt đó là tham khảo trước nội dung chương trình của lễ hội. Nắm rõ các thông tin về nội dung chương trình, du khách sẽ có thể sắp xếp, lên cho mình một lịch trình tham quan hợp lý nhất và để chắc chắn rằng sẽ không bỏ sót bất kỳ sự kiện yêu thích nào.

Festival Hoa Đà Lạt 2017 được tổ chức từ ngày 23/12 đến 27/12. Nếu du khách đang thắc mắc không biết Festival Hoa Đà Lạt 2017 có gì mới thì câu trả lời đó là Festival Hoa Đà Lạt năm nay có rất nhiều điểm mới đặc sắc và hấp dẫn. Trong đó nổi bật Festival Hoa năm nay có đến tất cả 15 chương trình chính và 14 chương trình hưởng ứng lễ hội.

Festival Hoa Đà Lạt 2017 được tổ chức từ ngày 23/12 đến 27/12

Một số chương trình chính tiêu biểu tổ chức trong 5 ngày diễn ra lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 có thể kể đến: Chương trình “Đêm hội Đà Lạt kết tinh đất lành”, Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Duyên dáng Việt Nam”, Tuần lễ thời trang Áo dài truyền thống, Đêm hội rượu vang…

Bên cạnh các chương trình chính, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Lạt còn tổ chức nhiều chương trình hưởng ứng như Trưng bày tranh nghệ thuật – ảnh nghệ thuật về miền Trung – Tây Nguyên, Du lịch trải nghiệm xứ B’Lao, Giao lưu văn hoá cồng chiêng Tây Nguyên, Xe đạp diễu hành…

Đi Đà Lạt dịp Festival Hoa, các bạn nên chú ý tham khảo đặt trước giá dịch vụ tàu xe, khách sạn càng sớm càng tốt để tránh điều không mai xảy ra.

Đặc thù thời tiết Đà Lạt tháng 12 khá lạnh, do đó các bạn cần chú ý mang theo áo khoác để giữ ấm, bảo vệ cơ thể mình nhé.

Trang phục giữ ấm khi đi du lịch Đà Lạt tháng 12 (Festival Hoa)

Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch Festival Hoa Đà Lạt. Nếu gặp khó khăn trong việc chuẩn bị, cũng như tìm hiểu lên lịch trình thì chọn hình thức du lịch theo tour cũng là một gợi ý tuyệt vời. Bởi khi du lịch theo tour, mọi việc chuẩn bị về phương tiện di chuyển, nơi ở, lịch trình tham quan… đều đã có công ty lữ hành lo liệu chu toàn.

Mời du khách tham khảo các Tour Đà Lạt 2 ngày để biết thêm chi tiết nếu có nhu cầu đi du lịch Đà Lạt vào dịp Festival.

Du lịch theo tour cũng là một gợi ý tuyệt vời, nếu du khách đang dự định tham gia Festival Hoa Đà Lạt

Cảm ơn du khách đã theo dõi bài viết. Mong rằng “Kinh nghiệm đi du lịch lễ hội Festival Hoa Đà Lạt” sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến du khách. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, xin du khách vui lòng liên hệ tổng đài Viet Fun Travel qua số 1900 6749.

Nguồn: http://mitsuwatravel.com

Leave a Reply