Du lịch Đà Lạt tháng 12 có gì đẹp?

Nếu bạn đang phân vân muốn biết du lịch Đà Lạt tháng 12 có gì đẹp và thú vị thì hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới đây của Viet Fun Travel nhé. Chắc chắc các bạn sẽ tìm kiếm được những bất ngờ thú vị đấy.

Đà Lạt tháng 12 là thời điểm mùa đông, không khí giá lạnh với những con gió mùa đông thổi về ngày một nhiều. Tuy nhiên chính vì điều này mà Đà Lạt lại càng đẹp và quyến rũ hơn bao giờ hết.

Tháng 12 là tháng của giáng sinh, tháng của hoa màu chuẩn bị cho những ngày Tết Dương Lịch, Tết cổ Truyền và lễ hội Festival Hoa Đà Lạt lớn nhất trong năm.

du lich da lat thang 12 co gi

Đi du lịch Đà Lạt tháng 12 với nhiều trải nghiệm thú vị

1. Trải nghiệm cánh đồng Hoa cải Trắng

Có thể nói mùa đông Đà Lạt là mùa của sự đổi thay, màu vàng ống ánh của hoa dã quỳ bắt đầu phai tàn, nhường chỗ cho cái đẹp trắng tinh khôi của những bông hoa cải trắng. Hoa cải trắng mọc rất nhiều, ven đường, dọc những triền núi hay ở những cánh đồng hoa, đâu đâu cũng thấy màu hoa cải trắng cả.

Nhiều bạn trẻ đặc biệt thích loại hoa cải trắng này, có nhiều cặp tình nhân chụp hình cưới cũng lựa chọn thời điểm mùa hoa cải trắng mọc nhiều để đến Đà Lạt chụp cho mình những bộ ảnh cưới đẹp, lãng mạn nhất.

du lich da lat thang 12 co gi

Cánh đồng Hoa Cải Trắng với nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn tìm đến vui chơi, trải nghiệm

2. Đón Giáng Sinh vào tháng 12 ở Đà Lạt

24 tháng 12 là đêm giáng sinh, Đà Lạt đặc biệt đẹp với những con đường lung linh, những nhà thờ được trang hoàng lộng lẫy giống như trong truyện cổ tích vậy.

Đà Lạt có khá nhiều nhà thờ lớn như nhà thờ Con Gà, nhà thờ Domaine hay nhà thờ Cam Ly với kiến trúc đẹp, đêm noel những ngày thờ này cũng được trang hoàng khá lộng lẫy, chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời nhất.

du lich da lat thang 12 co gi

Tháng 12 đến Đà Lạt trải nghiệm 1 mùa noel tuyệt diệu

3. Tham dự lễ hội Festival Hoa tháng 12 ở Đà Lạt

Tháng 12 là tháng đẹp nhất ở Đà Lạt, là thời điểm nhiều loại hoa đẹp sinh sôi, nảy nở ở thành phố sương mù. Chính vì vậy mà lễ hội Festival Hoa Đà Lạt lại chọn tháng 12 làm thời điểm diễn ra. Tuy nhiên 2 năm mới có 1 lần Festival Hoa các bạn nhé.

Năm nay 2017 là mùa Festival Hoa lần thứ 7 được tổ chức tới 5 ngày với tổng cộng 15 chương trình thú vị cho các bạn tìm đến tham quan, trải nghiệm.

Tham dự lễ hội Festival Hoa Đà Lạt là dịp để các bạn tìm hiểu, khám phá vô vàng những loài hoa đẹp, ấn tượng nhất, được tìm hiểu nền ẩm thực phong phú, đa dạng cũng như biết thêm về bản sắc văn hóa của nhiều dân tộc ở tình Lâm Đồng.

du lich da lat thang 12 co gi

Tháng 12 là tháng của lễ hội Festival Hoa Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt tháng 12 có gì đẹp? trên đây là 1 số thông tin mà Viet Fun Travel đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Đà Lạt nên thơ, xinh đẹp với nhiều bất ngờ thú vị đang chờ đợi các bạn tìm đến tham quan, trải nghiệm về nó đấy.

Nguồn: http://mitsuwatravel.com

Leave a Reply