Công nghệ điện di vitamin C tại Deaura có hiệu quả như thế nào?

Vitamin C là một trong những nguyên liệu rất cần thiết cho làn da và phương pháp điện di cũng được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá đây là phương pháp tối ưu nhất có thể đưa vitamin C vào cơ thể hiệu quả và an toàn.

Công nghệ điện di vitamin C sử dụng dòng điện một chiều để đẩy các ion dưỡng chất vào sâu trong làn da hoặc có thể giúp da tự đảo thải được độc tố trong cơ thể. Chất dùng trong công nghệ này không phải là loại vitamin C thông thường mà là một loại vitamin C đã ion hóa có tên là provitamin C.

Công nghệ sử dụng thiết bị chuyên dùng tạo ra một dòng điện đặc biêt và có chức năng đẩy provitamin C đi vào trong da. Khi những chất này đi vào trong da sẽ có tới 97% được chuyển hóa thành vitamin C.

Tại các hệ thống của Deaura Spa như Deaura 68 Nguyễn Du hay Deaura 89 Nguyễn Đình Thi và các cơ sở khác đều sử dụng công nghệ trẻ hóa da bằng điện di. Sở dĩ, Deaura luôn được nhiều người sử dụng dịch vụ trẻ hóa da này vì phương pháp trị liệu rất hiệu quả, có thể làm giảm sự gia tăng của các hắc tố melanin, xóa bỏ nám và mụn nhọt.

Hơn nữa, kỹ thuật đưa vitamin C vào còn gây tác động tới các chuỗi nhiễm sắc thể, từ đó đẩy lùi lão hóa, loại bỏ các tế bào chết và hạn chế da tiết ra các bã nhờn.

Đọc thêm bài viết: Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Leave a Reply