Sàn gỗ công nghiệp tốt phải đáp ứng được những tiêu chí sau

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp không hề khó

Trước đến giờ nhiều người vẫn nói mua sàn gỗ công nghiệp hay chọn sàn loại nào tốt mà dùng. Vậy định nghĩa chính xác về sàn gỗ công nghiệp là gì? Trên thực tế cũng không có định nghĩa cụ thể mà dựa trên sự đáp ứng được nhu cầu của người dùng thì san go cong nghiep đó được coi là sàn  tốt. Vậy để dễ lựa chọn thì sàn gỗ Nguyễn Kim xin đưa ra những tiêu chí sau đây để người dùng biết được: sàn gỗ công nghiệp tốt phải đáp ứng được nhưng tiêu chí nào.

Tiêu chí đánh giá một sàn gỗ công nghiệp có thực sự tốt hay không

Không có quá nhiều tiêu chí mà chỉ gói gọn ở chấm đầu dòng tương đương với 3 đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp. Vậy để xem đó là gì nhé?

  • Chịu nước thật tốt: Không chỉ nói đến vấn đề khí hậu khi khô khi ẩm ở cả hai miền Nam và Bắc thì có đôi khi do quá trình sinh hoạt hoặc điều kiện khác tác động đến làm cho sàn gỗ dính nước. Lúc này nếu không phải là sàn gỗ công nghiệp chịu nước thì chắc hẳn sẽ rất nhanh bị phồng rộp và hư hỏng. Hiện nay có sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu Thụy sỹ cũng là tiêu biểu cho dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt. Giá sàn gỗ Kronoswiss cũng tương đối cao trên thị trường.

giá Sàn gỗ Kronoswiss sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước

  • Chống cong vênh tốt (Chịu nhiệt tốt): Trong thời tiết khô hanh thì ánh nắng chói chang có thể làm cho sàn gỗ có thể nóng lên bất thường. Lúc này nếu chịu nhiệt tốt thì sàn gỗ không bị cong vênh hay nứt nẻ gì.
  • Chống mối mọt hiệu quả: Khả năng chống mối mọt của sàn gỗ công nghiệp chịu nước cũng là vấn đề băn khoăn của tất cả mọi người bởi lẽ từ trước đến giờ, mối và mọt là hai kẻ thù của gỗ. Nếu có thể ngăn cản được mối mọt tất công chẳng khác nào khẳng định sàn gỗ đó bền với thời gian.

Hiện nay có sàn gỗ chịu nước Malaysia được coi là sàn gỗ tầm trung nhưng có thể đáp ứng được hết các yêu cầu đó. Đặc biệt ở khả năng chịu nước thì sàn gỗ chịu nước Malaysia cũng không hề thua kém sàn gỗ châu Âu khác.

sàn gỗ chịu nước malaysia

 

Leave a Reply