Top những quán cafe yên tĩnh ở Đà Nẵng cho các bạn trải nghiệm

Thành phố Đà Nẵng nên thơ, xinh đẹp, là một điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng lý tưởng được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo khách du lịch thập phương. Đến du lịch Đà Nẵng, ngoài việc tìm hiểu thông tin về địa điểm du lịch, những quán ăn ngon, những món ăn ngon hay những khách sạn tốt nhất ở Đà Nẵng thì những quán cafe yên tĩnh ở Đà Nẵng cũng được nhiều người quan tâm, săn đón.

Chủ đề hôm nay du lịch Việt Vui muốn chia sẻ cho các bạn đó là TOp những quán cafe yên tĩnh ở Đà Nẵng cho các bạn tham khảo, cụ thể đó là:

  1. Quán Lý Băng Phương

Đây là một quán cafe khá nổi tiếng yên tĩnh ở Đà Nẵng cho các bạn tìm đến. Địa chỉ quán nằm ở phố Hoàng Văn Thụ, cụ thể là 33 Hoàng Văn Thụ, thuộc quận Hải Châu – Đà Nẵng. Không gian quán khá đẹp, khá lãng mạn và đặc biệt yên tĩnh vô cùng cho các bạn thưởng thức những giây phút ngọt ngào, ấn tượng nhất bên người mình yêu quý.

Thực đơn tại quán cũng khá nổi tiếng với nhiều loại nước ngon, được ưa chuộng như chanh tươi, một số loại nước ép tươi, bổ dưỡng và một số loại cafe kiểu Nhật đặc trưng của quán…

Quán Lý Băng Phương cafe ở Đà Nẵng

  1. Papa Container Coffee

Quán sở hữu không gian cổ xưa, khá yên tĩnh cho các bạn tìm đến. Phong cách trang trí của quán khá đặc trưng, với màu xanh của cây cối xen lẫn tông vàng làm chủ đạo tạo nên sự hoài hòa, để lại ấn tượng mạnh cho thực khách. Địa chỉ quán papa Container nằm ở Lô 06-BT, 6 đường Thanh Tịnh thuộc quận Liên Chiểu – thành phố Đà Nẵng.

Quán cafe papa container ở Đà Nẵng là một quán cafe khá yên tĩnh

  1. Quán cafe Green Plaza

Quán cafe này sở hữu không gian cao, nằm tận tầng 20 của tòa nhà Green Plaza. Chính vì điều này mà giá nước tại đây có phần cao hơn những quán cafe yên tĩnh ở Đà Nẵng khác.

Quán cafe Green Plaza có tầm nhìn khá tốt, từ đây các bạn có thể phóng tầm mắt ra sông Hàn, ngắm nhìn cảnh sắc nên thơ, xinh đẹp của dòng sông cùng những cây cầu huyền thoại bắc qua nó, đặc biệt vào buổi tối là khoảng thời gian đẹp nhất của quán bởi sông Hàn buổi tối khá đẹp và ấn tượng.

Địa chỉ quán nằm ở số 238 đường Bạch Đằng thuộc quận Hải Châu, thành phố biển Đà Nẵng.

Cafe Green Plaza ở Đà Nẵng

  1. Memory Lounge

Quán sở hữu vị trí khá tốt, nằm ngay cạnh dòng sông Hàn nên khi ghé lại đây thưởng thức cafe, các bạn có thể ngắm nhìn trực diện dòng sông cùng những chiếc cầu huyền thoại tại đây trong không khí thoáng mát, dễ chịu vô cùng.

Nét độc đáo của quán còn thế hiện ở kiến trúc xây dựng, thoạt nhìn quán có hình dáng 1 chiếc lá lớn và chất liệu tạo nên quán cũng khá đặc biệt, đa phần là chất liệu nhập về từ Malaysia và Italy.

Địa chỉ quán nằm ở số 7 đường Bạch Đằng, thuộc quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Memory Lounge ngay sông Hàn Đà Nẵng

Trên đây là thông tin về những quán cafe yên tĩnh ở Đà Nẵng mà du lịch Việt Vui đã sưu tầm và tổng hợp được trong suốt thời gian qua cho bạn đọc có dịp tham khảo. Ngoài những quán cafe này, Đà Nẵng còn nhiều quán khác nữa cũng đẹp và lãng mạn không kém, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn ở những bài sau nhé.

Nguồn: http://mitsuwatravel.com/

Leave a Reply