Thông tin Giờ lễ Nhà thờ đức Bà ở Sài Gòn Mới Nhất 2020

Sài Gòn có ngôi nhà thờ Đức Bà khá lớn, khá nổi tiếng cho các bạn tìm đến tham quan, du lịch. Đối với những người ngoại đạo, không phải Thiên Chúa Giáo thì họ chỉ quan tâm đến cảnh sắc Nhà Thờ Đức Bà nên thơ, xinh đẹp thôi, còn đối với những người theo đạo Thiên Chúa, họ hay quan tâm đến giờ lễ Nhà Thờ Đức Bà diễn ra trong khoảng thời gian nào?

-> Nên xem thêm: Những địa điểm câu cá giải trí giá rẻ ở Sài Gòn

Và để giúp các bạn trả lời cho câu hỏi này, du lịch Việt Vui đã nguyên cứu và tìm hiểu ra thông tin cho các bạn tham khảo, cụ thể như sau:

Nhà thờ Đức Bà nổi tiếng ở Sài Gòn

  1. Giờ diễn ra thánh lễ Nhà Thờ Đức Bà ở Sài Gòn

Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn là một nhà thờ lớn, nơi diễn ra những thánh lễ lớn nhất cả nước. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có lễ, mà chỉ trong những khoảng thời gian nhất định, cụ thể là:

– Vào những ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần, giờ diễn ra thánh lễ được xác định như sau:

+ Buối sáng: khoảng thời gian bắt đầu lễ tính từ 5 giờ 30.

+ Buổi chiều: lễ diễn ra từ 17 giờ.

– Còn với ngày chúa nhật, hay chủ Nhật trong tuần, thời gian diễn ra thánh lễ nhiều hơn hẳn, cụ thể trong những khoảng thời gian sau:

+ Thời gian buổi sáng: giờ diễn ra thánh lễ được tính là 5 giờ 30, 6 giờ 30, 7 giờ 30 và 9 giờ 30.

+ Đối với buổi chiều ngày chủ nhật, thời gian diễn ra thánh lễ được tính là: 16 giờ, 17 giờ 15 và 18 giờ 30 các bạn nhé.

Hãy tranh thủ thời gian du lịch Sài Gòn của mình để đến tham dự thánh lễ nhà thờ Đức Bà Sài Gòn các bạn nhé.

Thánh lễ ở Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn

-> Tham khảo, đặt ngay những Tour Sài Gòn chất lượng cao do Viet Fun Travel tổ chức

  1. Tham quan Nhà Thờ chính tòa Đức Bà Sài Gòn

Khi tham dự xong thánh lễ vào buổi sáng hoặc chờ đợi dự lễ vào buổi chiều, các bạn có thể tranh thủ thời gian này để đi tham quan, dạo chơi quanh quanh khu vực Nhà Thờ Đức Bà này. Đi dạo từ khu cổng chính Nhà Thờ, các bạn sẽ thấy tượng Đức Bà Hòa Bình to lớn, các bạn có thể đứng chụp hình lưu niệm tại đây nhé.

Đối diện Nhà Thờ Đức Bà là khu vực Bưu Điện Thành Phố, nếu thích, các bạn có thể ghé lại tham quan và chụp hình tại đây. Ngoài ra khu vực này còn bán thêm những món quà lưu niệm khá ấn tượng, các bạn có thể mua về làm quà biếu cho bạn bè, người thân mình.

Ngoài ra bên cạnh Nhà Thờ Đức Bà còn có công viên 30.4 khá đẹp, khá thoáng mát – đây là địa điểm tập trung của khá nhiều bạn trẻ trong thành phố. Các bạn có thể lại đây ngồi trò chơi, hóng mát, tâm tình cùng nhau và có thể mua thưởng thức những món đồ ăn vặt ngon lành hay thưởng thức những ly cafe ngon tại đây nhé.

Nhà thờ đức Bà với nhiều điều thú vị cho các bạn tìm đến tham quan, du lịch

  1. Một số Tour du lịch tham quan nhà thờ Đức Bà

Nếu muốn tham quan nhà thờ Đức Bà theo hình thức đi Tour Sài Gòn, các bạn có thể lựa chọn một số Tour của du lịch Việt Vui nhé, cụ thể những Tour này là: Tour du lịch Sài Gòn nửa ngày buổi sáng (mã VF500), Tour du lịch tham quan Sài Gòn nửa ngày buổi chiều (mã VF501), Tour tham quan Sài Gòn – TpHCM 1 ngày (mã VF01)…

Trên đây là thông tin về giờ lễ Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn cùng những thông tin liên quan khác mà du lịch Việt Vui tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Ngoài những thông tin này, nếu các bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về Sài Gòn hơn như Địa chỉ những quán ăn ngon ở Sài Gòn, ăn gì ở Sài Gòn là ngon, những quán trà sữa, những quán cafe ngon và lãng mạn ở Sài Gòn hãy những địa điểm du lịch đẹp nhất ở Sài Gòn chẳng hạn… các bạn có thể truy cập vào website của du lịch Việt Vui hay gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số tổng đài 1900 6749, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các bạn tận tình nhất.

Nguồn: https://www.vietfuntravel.com.vn/blog/gio-le-nha-tho-duc-ba.html

Leave a Reply