Lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu tại các thành phố lớn?

Theo như tìm hiểu của du lịch Việt Vui, đại lễ quốc khánh 2/9 năm nay sẽ có một số địa điểm không tổ chức chương trình trình diễn Pháo hoa như mọi năm. Vậy những địa điểm này là địa điểm nào? hay nói đúng hơn lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu? Để trả lời cho câu hỏi du lịch này, mời các bạn tham khảo ngay bài viết bên dưới đây của du lịch Việt Vui nhé.

Lễ 2/9 bắn pháo hoa tại các thành phố lớn

Sau đây là một số địa điểm bắn pháo hoa lễ 2/9 tại Sài Gòn, Đà Nẵng cho các bạn tham khảo:

  1. Lễ 2/9 bắn pháo hoa ở Sài Gòn

Lễ 2/9 bắn pháo hoa ở địa điểm nào tại Sài Gòn? Vâng năm nay cũng như mọi năm, 2/9 sẽ bắn pháo hoa tại 2 địa điểm lớn ở Sài Gòn:

– Địa điểm bắn pháo hoa tầm cao nằm ở hầm Thủ Thiêm thuộc khu vực gần sông Sài Gòn. Pháo hoa tại đây bắn khá cao, trên sông nên rất đẹp, rất đặc sắc.

– Địa điểm bắn pháo hoa tầm thấp được tổ chức ở Quận 1, thuộc khu vực Đầm Sen.

Mỗi địa điểm đều được bắn vào lúc 21 giờ ngày 2/9 và kết thúc trong khoảng thời gian 15 phút sau đó.

Để giúp cho chương trình trình diễn Pháo Hoa diễn ra tốt đẹp, ủy ban nhân dân thành phố sẽ cho chặn một số tuyến đường quan trọng, chủ chốt nhất.

Ngoài bắn pháo hoa, Sài Gòn còn thường xuyên tổ chức khá nhiều những tiết mục vô cùng đặc sắc cho các bạn đến thưởng thức. Một số hoạt động có thể kể đến chẳng hạn: tổ chức triển lãm, lễ hội trái cây và một số chương trình thú vị khác nữa.

Đầm Sen là nơi diễn ra chương trình pháo hoa nghệ thuật mừng đại lễ quốc khánh 2/9

  • Xem video: lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu?
  1. Lễ 2/9 bán pháo hoa ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố đẹp, là địa điểm du lịch khá thú vị cho các bạn tìm đến. Đặc biệt trong khoảng thời gian 2/9 này lại càng đặc sắc khi có những chương trình trình diễn pháo hoa tại đây. Và địa điểm bắn pháo hoa ở Đà Nẵng được xác định ở khu vực sông Hàn Đà Nẵng.

Pháo hoa tại sông Hàn sẽ bắn tầm cao, thời gian bắn dự kiến cũng chỉ khoảng 15 phút.

Ngoài bắn pháo hoa, Đà Nẵng còn tổ chức thêm nhiều chương trình độc đáo, đặc sắc khác nữa cho các bạn trải nghiệm. Chẳng hạn như những lễ hội, những cuộc triển lãm….

Đà Nẵng diễn ra chương trình pháo hoa nghệ thuật chào đón đại lễ quốc khánh 2/9

  1. Lễ 2/9 Bắn pháo hoa ở Hà Nội

Hà Nội năm nay theo như dự tính sẽ không bắn pháo hoa và để giành chi phí phục vụ cho những chương trình, mục đích khác. Mặc dù không bắn pháo Hoa nhưng Hà Nội sẽ tổ chức nhiều chương trình, nhiều cuộc triễn lãm cho các bạn trải nghiệm.

Lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu? Với bài viết trên đây mà du lịch Việt Vui cung cấp chắc chắn sẽ giúp các bạn tìm được câu trả lời cho mình. Nhân đây du lịch Việt Vui xin chúc quý khách, bạn đọc, những người đã và đang đồng hành cùng du lịch Việt Vui có được chuyến du lịch lễ 2/9 vui vẻ, trọn vẹn nhất.

Nguồn: http://mitsuwatravel.com

Leave a Reply