Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là quý khách hàng trực tuyến, chắc hẳn không có người dùng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn có thể đề cập TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối với lĩnh vực thương nghiệp điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà sản xuất giao hàng nhanh chỉ có 4 tiếng trong giờ hành chính mang bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tại, giá trị nhân cách và hiệu quả công tác luôn là 2 vấn đề được đặt lên hàng đầu. trong khoảng Đó, SpeedLink.vn đã xây dựng nhóm nhân viên nhiệt tình, đầy trách nhiệm và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, ko chỉ dừng lại tại việc hỗ trợ các công ty thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng mang thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ tốc độ hơn chớp” và chất lượng nhà cung cấp tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ thu nhận đơn hàng trực tiếp trong khoảng trương mục cá nhân/ doanh nghiệp trên hệ thống của mình mang email công nhận được gửi tới trương mục của người mua.

• Trong một tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại liên hệ các bạn đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm tiến độ, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay quý khách và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thức trả tiền mà các bạn yêu cầu). thời kì này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn giả dụ với phát sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho khách hàng và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày làm cho việc sau chậm triển khai.

• Sau khi kết thúc mọi vấn đề giữa hai bên, thương lượng hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho quý khách của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu người mua có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply