Bán hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Bán hẹp bao quy đầu là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới, hình thành từ lúc bẩm sinh và có thể kéo dài đến suốt đời nếu không được xử lý. Những người mắc phải tình trạng này thường đặt ra câu hỏi bán hẹp bao quy đầu có quan hệ được không. Vấn đề trên sẽ được các chuyên gia giải đáp như sau.

Bị bán hẹp bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu bị dài và hẹp

Bao quy đầu bị dài và hẹp

Phòng khám nam khoa Cần Thơ chuyên điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả.

Bao quy đầu là phần niêm mạc da bao quanh đầu dương vật ở nam giới. Thông thường, cánh mày râu dễ dàng dùng tay kéo lên, tụt xuống bao da, để lộ quy đầu. Do đó, việc vệ sinh dương vật trở nên dễ dàng, đồng thời khoái cảm khi quan hệ tình dục cũng được nâng cao.

Tuy nhiên, ở một số nam giới, phần bao da đầu dương vật không di chuyển được do gặp một số trục trặc, trong đó có tình trạng bán hẹp bao quy đầu. Theo các chuyên gia thì đây là tình trạng:

– Bao quy đầu bị chít hẹp, ôm sát vào thân dương vật, có thể dịch chuyển nhẹ ở lớp da nhưng không để lộ hoàn toàn phần quy đầu bên trong.

– Bán hẹp bao quy đầu nếu để lâu sẽ khiến sự phát triển của “cậu nhỏ” bị ảnh hưởng, gây ra nguy cơ viêm nhiễm hoặc nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Bị bán hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Xuất tinh sớm - nỗi lo của nhiều nam giới

Xuất tinh sớm – nỗi lo của nhiều nam giới

Trang báo http://news.zing.vn cũng cập nhập rất nhiều tin tức hữu ích về bệnh nam khoa.

Nam giới bị bán hẹp bao quy đầu thường khó đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục. Không những thế, bệnh còn có thể dẫn đến các rối loạn xuất tinh hoặc yếu sinh lý mỗi khi quan hệ với bạn tình.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, những ảnh hưởng của bán hẹp bao quy đầu đối với người đàn ông là rất khó lường. Trong đó có:

– Ảnh hưởng đến tâm sinh lý của cánh mày râu, gây ra tình trạng mất tự tin, không thoải mái, ức chế lâu ngày…

– Khiến quan hệ vợ chồng không được như mong muốn, từ đó làm đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Bên cạnh đó, như đã nói ở trên, bán hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến sự phát triển của “cậu nhỏ”. Chính vì vậy, bệnh có thể khiến cho dương vật của nam giới không đủ chiều dài để thực hiện việc quan hệ với bạn tình.

Việc sớm đến trung tâm y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị đóng một vai trò rất quan trọng trong việc hạ chế những ảnh hưởng của bán hẹp bao quy đầu đến khả năng sinh dục của nam giới. Ngoài ra, cánh mày râu cũng cần chú ý chăm sóc sau điều trị để sức khỏe nhanh chóng được khôi phục.

Điều trị bán hẹp bao quy đầu

Điều trị hẹp bao quy đầu bằng cách nào?

Điều trị hẹp bao quy đầu bằng cách nào?

Điều trị bán hẹp bao quy đầu ở mỗi người sẽ được chỉ định dựa trên việc xem xét tình trạng cụ thể ở dương vật. Do vậy, nam giới cần được thăm khám cẩn thận trước khi nhận tư vấn phác đồ điều trị phù hợp từ các bác sĩ chuyên khoa.

Hiện nay, các phương pháp chữa bán hẹp bao quy đầu được áp dụng rộng rãi nhất là:

– Lột bao quy đầu tại nhà với sự hỗ trợ của kem bôi: Phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì của nam giới. Nếu sau một thời gian thực hiện mà không đạt kết quả như ý, cánh mày râu nên áp dụng phương pháp hiệu quả hơn.

– Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu: Đây là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao về sự nhanh chóng, tính an toàn. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật, nam giới cũng cần thực hiện chăm sóc bản thân theo đúng hướng dẫn để sức khỏe sớm hồi phục.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên có thể giải đáp phần nào thắc mắc bị bán hẹp bao quy đầu có quan hệ được không mà các nam giới thường thắc mắc. Trong trường hợp cần tư vấn thêm, người bệnh đừng ngần ngại đến cơ sở y tế chuyên khoa để trò chuyện cùng các bác sĩ.

Liên hệ: http://phongkhamthekymoi.com

Leave a Reply