Tuổi teen và mụn trứng cá

Là một thiếu niên là một trong những lần tự ý thức nhất trong cuộc sống của một người. Tất nhiên, không ai muốn bị mụn trứng cá, nhưng cho thiếu niên, nó là đặc biệt là khó khăn để quản lý những áp lực của tuổi vị thành niên, trường trung học và duy trì lòng tự trọng tích cực trong khi đối phó với mụn đầu trắng, mụn đầu đen, mụn trứng cá. Mặc dù khoảng 85% thanh thiếu niên kinh nghiệm mụn thiếu niên, có mụn trứng cá trong những năm này dễ bị tổn thương có thể làm cho thiếu niên cảm thấy xấu hổ và một mình.

Thậm chí nếu bạn biết những đau đớn của mụn trứng cá tay đầu tiên, là một phụ huynh, bạn có thể đấu tranh với làm thế nào để giúp con bạn đối phó với mụn trứng cá và làm thế nào để tìm kiếm điều trị mụn trứng cá tốt nhất cho thiếu niên. Nói chuyện với thiếu niên của bạn và khuyến khích anh ta hoặc cô ấy để thể hiện cảm xúc của họ là một bước tốt đầu tiên. Nhắc nhở họ rằng mụn trứng cá là phổ biến trong thanh thiếu niên và chia sẻ cuộc đấu tranh cá nhân của bạn với mụn trứng cá có thể giúp họ cảm thấy ít khó khăn, cũng như thúc đẩy sự tự tin và lòng tự trọng của họ.

Nguyên nhân gây mụn trứng cá ở tuổi teen

Tuổi dậy thì ở trẻ em gái bắt đầu, Trung bình, ở tuổi 10 nhưng có thể bắt đầu bất cứ nơi nào từ 8 đến 13 tuổi. Đối với bé trai, tuổi dậy thì thường bắt đầu từ 9 đến 14 tuổi. Tuổi dậy thì gây ra việc sản xuất nội tiết tố androgen (kích thích tố nam testosterone và DHT) được tìm thấy ở cả Nam và nữ. Hormone này tín hiệu tuyến để phóng to và sản xuất nhiều dầu, một trong những nguyên nhân chính của mụn trứng cá. Khi dầu dư thừa hỗn hợp với các tế bào da chết và vi khuẩn, nó bịt các lỗ chân lông và dẫn đến da nhờn và mụn trứng cá teen.

Mụn thiếu niên thường bắt đầu với một vài mụn đầu đen và mụn nhỏ xung quanh mũi, sau đó lây lan đến má và trán. Bé trai thường có mụn trứng cá teen nghiêm trọng hơn so với các cô gái vì họ sản xuất nhiều nội tiết tố androgen và vận động viên có nhiều nghiêng để có cơ thể mụn trứng cá. Cô gái có thể gặp mụn tăng lên trong khoảng thời gian mà họ kinh.

Làm thế nào để có được thoát khỏi mụn trứng cá

Kích thích tố và di truyền học hai góp phần nguyên nhân của mụn trứng cá thiếu niên, và họ đang hai lực lượng có thể kiểm soát của chúng tôi. Nhưng có một số thanh thiếu niên hành động có thể mất kiểm soát và giảm thiểu các mụn trứng cá.

Cô gái trẻ nên tránh Mỹ phẩm, làm ẩm và các sản phẩm chăm sóc da khác với một sự nhất quán nhờn bởi vì họ có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Chỉ sử dụng dầu miễn phí hoặc không comedogenic sản phẩm, như là những người sẽ giúp hạn chế nghẽn lỗ chân lông. Trong khi bùng phát mụn trứng cá trong chu kỳ kinh nguyệt có thể là không thể tránh khỏi, lo lắng về nó sẽ chỉ làm cho vấn đề tồi tệ hơn vì vậy hãy tìm cách để phát hành căng thẳng thông qua tập thể dục, thở sâu hoặc thiền.

Thể thao thanh thiếu niên luôn luôn nên tắm sau khi tập luyện hoặc chơi thể thao vì mồ hôi trên da có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Tất cả các thanh thiếu niên nên được nhận thức của ma sát gây ra bởi áp lực từ ba lô và quần áo chặt chẽ, hoặc thậm chí liên tục chạm vào da là chúng có thể gây ra mụn. Và trong khi nó có thể được hấp để siết chặt các nhược điểm, mà nên tránh ở tất cả các chi phí như nó có thể lây lan vi khuẩn và tăng viêm. Ngoài ra, một số thanh thiếu niên có thể bị cám dỗ để chống lại làn da nhờn quá mức làm sạch hoặc xử lý khắc nghiệt, nhưng mà có thể gây kích ứng và khô da, sẽ chỉ làm cho làn da của bạn sản xuất nhiều dầu.

Sản phẩm tốt nhất cho mụn trứng cá

Giải pháp® Proactiv: với micro-crystal benzoyl peroxide, Proactiv giải pháp nhắm mục tiêu đến các nguyên nhân gốc của mụn trứng cá-vi khuẩn, sản xuất dầu và dead da xây dựng di động-rõ ràng nhược điểm mụn trứng cá và giúp ngăn ngừa mụn mới.

  • Mụn đầu đen hòa tan Gel:Công thức nhẹ nhàng tan mụn đầu đen, unclog lỗ chân lông, hấp thụ dầu dư thừa và sâu sạch tạp chất gây ra blemish. Cũng được thiết kế để làm dịu da kích thích và giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông cho da sáng, rạng rỡ hơn.
  • Deep Cleansing rửa (đối với những người có mụn cơ thể): một chất tẩy rửa nhẹ nhàng, all-over là hoàn hảo cho cơ thể. Hạt tẩy tế bào chết nhẵn nâng các tế bào da chết đi, trong khi chúng tôi công thức đặc biệt có chứa axit salicylic 2% giúp unclog lỗ chân lông và giảm oiliness để xóa mụn và giúp ngăn ngừa mụn trong tương lai, bất cứ nơi nào họ có thể xảy ra.
  • Trường hợp khẩn cấp cứu trợ Blemish: điều trị tại chỗ vô hình cho các nhược điểm không mong muốn có một mạnh mẽ gấp đôi liều microcrystal benzoyl peroxide để nhắm mục tiêu các vi khuẩn gây ra mụn trứng cá bên trong lỗ chân lông để rõ ràng lên nhược điểm mụn trứng cá.
  • Rõ ràng vùng cơ thể miếng (cho những thanh thiếu niên hoạt động): phát triển cho mặt và cơ thể, những miếng đệm giúp giữ cho lỗ chân lông rõ ràng của các bụi bẩn, dầu, mồ hôi và vi khuẩn gây ra mụn trứng cá. Miếng kép kết cấu chứa các thuộc tính làn da, tăng cường của glycolic acid cho một mượt mà, nhẹ nhàng hơn, nhiều hơn nữa thậm chí da giai điệu. Sử dụng trong suốt cả ngày để giúp kiểm soát dầu.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm một phương pháp giúp bạn trị mụn hiệu quả và xua tan đi tất cả các nỗi sợ về một gương mặt không xinh đep và sáng bóng, bạn còn chờ gì nữa mà không sử dụng máy trị mụn http://hanakbn.com/tin-tuc/may-tri-mun-hieu-quacủa chúng tôi chứ.

Công ty Hana Kim Bách Nguyên (http://hanakbn.com)chuyên cung cấp các máy móc và mỹ phẩm chính hãng dành cho các spa trên toàn quốc. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Bắc Kinh – Trung Quốc, không thông qua nhiều trung gian phân phối.

Để giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Liên hệ số hotline 0908 37 7079 – gặp Mrs Trinh để có giá tốt nhất.

Leave a Reply