Món ngon Hội An

1. Phở Bò (bún súp bò)
Toà án ở Việt Nam. Bún có mặt tại Việt Nam vào buổi sáng để ăn sáng, mỗi sáng chúng tôi ăn phở. Ban đầu, món súp đến từ miền Bắc Việt Nam. Vào những năm 50, món súp sau đó được người tị nạn mang đến Sài Gòn và sửa đổi ở đó. Vì vậy, bạn nên thử cả ở Hà Nội, cũng như ở Sài Gòn Phở – ít nhất.

Súp gồm mì gạo, được pha với nước canh thịt cay cay. Miếng thịt bò nấu chín, mỏng được đặt trên đầu súp. Một món ăn thảo dược với rau mùi, giá đỗ xanh, vôi và ớt được phục vụ.

2. Bò Lót (Thịt bò trong đĩa cứng)
Nổi bật tuyệt vời của tôi về ẩm thực Việt Nam. Những cuộn nhỏ này có hương vị riêng. Thịt bò ngon được bọc bằng lá Bêlarut và đâm vào cuộn. Sau đó, xiên được nướng. Kết quả là, thịt có hương vị của lá. Tại nhà hàng trên đường phố Việt Nam, bữa ăn nhẹ này được nhìn thấy nhiều lần.

Thức ăn Việt Nam Bo La Lot

Lá Bạc La – luộc rau và salad

3. Nem Cuon Tom (vai diễn mùa hè)
Phải thừa nhận rằng, tôi đã biết đến vai trò của mùa hè ở Đức. Nhưng thật tốt khi thấy vai trò của Việt Nam cũng tốt. Đặc điểm đặc biệt của các vai trò này là chúng không phải là chiên tương phản với các cuộn nem nổi tiếng. Ngâm, có thể bao gồm mầm, tôm nấu chín, rau hoặc thịt, được bọc trong lá gạo mỏng. Trong một số nhà hàng, bạn cũng có thể có được một “bộ đồ” và tự mình đóng vai trò.

Ăn lẩu mùa hè ở Việt NamĂn lẩu mùa hè ở Việt Nam

Ăn lẩu mùa hè ở Việt Nam

Rolling mùa hè cuộn mình

4. Bánh Bao Vạc (Bánh Trứng Hoa Hồng từ Hội An)
Những bánh bao này đặc biệt vì chúng chỉ có ở Hội An. Các bánh bao bao gồm một loại tôm dán, được ép vào giữa một Teigfladens tròn. Điều này tạo ra một hình dạng gợi nhớ lại một bông hoa. Các bánh bao hấp có hương vị rất tốt, rất nhẹ. Thật không may, tôi đã nhận nó sau Hoi-An, rằng họ thực sự tồn tại chỉ có ở đó. Vì vậy, nếu họ nếm bạn, hãy ăn càng nhiều càng tốt.

Bánh tráng hồng trắng

Làm bánh bao hồng trắng

5. Bánh Xẻo (bánh Crepes Việt Nam)
Tôi đã biết món ăn này tại lớp học nấu ăn ở Hội An . Bột nho kiểu Việt được trộn với bột gạo và nướng như bánh. Sau đó chúng được lấp đầy bằng măng, thịt hoặc tôm hoặc rau, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Thực phẩm Việt Nam Banh Xéo

Banh Xéo

6. Nôm Hoa Chuối (salad hoa chuối)
Ngay sau khi Bo La Lot nổi bật với ẩm thực thứ hai. Nó bao gồm các hoa chuối cắt mỏng, rau mùi, mầm và thịt có thể vẫn còn trên đầu trang. Bộ đồ ăn là hỗn hợp nước ép vôi, đường và nước mắm. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy khó mô tả mùi vị. Thật không may, tôi chưa bao giờ thấy salad ở Đức.

Leave a Reply