Bỗng nhiên xuất hiện những phương pháp nhập hàng Trung Quốc rất mới

Trước mắt Mình là người đàn ông cao lớn chăm chú làm việc của một người đầu bếp chính hiệu. Mình lặng người nhìn mái tóc đen mượt mà, tấm lưng to vững chãi trong lòng trào lên 1 cảm giác bình yên và che chở..

Cứ như thế, Mình lắng nghe tiếng dao đập lên thớt nhẹ nhàng, âm thầm quan sát hành động thoăn thoắt linh hoạt không kém bất cứ bà nội trợ nào của giám đốc đáng kính cũng order hàng quảng châu và trái tim lại bắt đầu đánh  thùm thụp trong lồng ngực.

mua hang tq

– Anh .. Đang làm gì thế? – Mình cố gắng giấu sự xúc động bằng câu nói.

– Em tỉnh rồi sao? Không nằm trên giường ra đây làm gì? – Ngài giám đốc lập tức quay ra khi thấy tiếng của Mình, đôi mắt nâu khẽ nhìn dịu dàng có phần lo lắng – Có phải anh hơi mạnh tay khi đặt hàng taobao giá rẻ làm em thức giấc không?

– À không,.. – Mình vội vã xua tay lắc đầu nguầy nguậy –Tại em ngủ nhiều nên mới tỉnh… Anh đang làm gì đấy?

Ngài mỉm cười dịu hiền và cất tiếng đáp lại cái chớp mắt vờ ngây thơ của Mình khiến Mình suýt chút nữa lăn ra đất vì sốc..

Tôi vẫn thường nhận những chuyến chuyển hàng Quảng Châu

– Chuyện là thế này này… Tôi vô tình làm cho một người mua hàng tmall vô cùng quan trọng với tôi phải buồn. Nên tôi cố gắng xin lỗi người ấy bằng tất cả thành ý mà tôi có.

Mình mở đôi mắt nhìn về người đàn ông trước mặt.  Cảm giác khi biết cách mua hàng trên alibaba đầu óc mình là một khối bê tông  đặc.

Có phải di chứng do cơn sốt vẫn chưa khỏi không?

Có phải Mình đang mơ hay không?

Cái gì mà người vô cùng quan trọng

Cái gì mà xin lỗi người ấy bằng tất cả thành ý mà tôi có

Khi Ngài đang loay hoay trong gian bếp nhỏ bé của Mình, hì hụi mua hàng tmall nấu ăn phục vụ chăm sóc Mình thì.. Người mà Ngài đề cập đến ấy.. Chẳng phải.. Là Mình sao?

Có thể nào lại thế không?

Có phải Mình nghe nhầm không?

Ôi trời ơi! Sao Mình lại thấy hắn – Kẻ được gọi là Ác quỷ không có nội tạng – bỗng  nhiên trở nên sáng còn hơn cả nam thần? Cả đôi mắt nâu đang âu yếm nhìn Mình kia bỗng nhiên cũng như 1688 tiếng việt tỏa ra sắc màu ấm áp khiến tâm hồn bình yên lạ lùng? Có lẽ Mình đã điên nặng lắm.. Có lẽ hết thuốc rồi…

Mình cứ đứng đơ đó, nhất thời không biết mình làm gì mãi đến khi hắn lên tiếng:

– Chắc em đói rồi phải không? Em về giường nghỉ đi, anh mang đồ ăn tới liền.

Leave a Reply