Du lịch thiên đường Jeju – Hàn Quốc

Một chút yên đềm, một chút bình yên. Thiên đường ” Jeju ” xinh đẹp của Hàn Quốc luôn tràn ngập nắng và gió. Làn nước trong xanh cùng những bãi cát trắng hiền hòa luôn tạo dấu ấn đậm sâu trong lòng mỗi người du khách.

du lịch đảo jeju

Đảo Jeju là một hòn đảo lớn và nổi tiếng trên khắp thế giới, là một trong 9 tỉnh của Hàn Quốc sở hữu diện tích 1.848km2 và số dân khoảng hơn 6 trăm nghìn người. Nơi đây sở hữu khí hậu ôn hòa, nhiệt độ luôn ổn định vì vậy mà người ta có thể đến đây vào bất cứ khi nào mà họ muốn. ( mùa hè từ tháng 6- 9, mùa đông từ 12-3).

du lịch đảo jeju

Các địa điểm tham quan khi đến Jeju?

– Công viên tình yêu: nơi đây chỉ dành cho những người trên 18 tuổi bởi bên trong và vô số các tượng hình mang chủ đề mà chỉ có người lớn được xem.

– Đỉnh núi mặt trời mọc ( seongsan): Nó là một ngọn núi lửa, miệng núi có hình lòng chảo, bên cạnh có đá sắc nhọn. Nếu ai muốn ngắm cảnh mặt trời mọc thì đây đúng là một địa điểm lý tưởng đó.

– Thác nước Cheonjlyon: Thác nước chảy quanh năm, dưới dân thác là mặt hồ nhân tạo rất lãng mạng.

– Đường đi bộ Olle: con cường trải dài và xuyên qua các cánh rừng, đồng cỏ, làng quê, mặt bên có thể nhìn ra biển.

– Lava tube: Là hệ thống dung nham được UNESS công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới. Hãy đến đây để trải nghiệm và khám phá những điều thú vị nhất nhé.

du lịch đảo jeju

Đến đảo Jeju ăn gì?

– Thịt heo đen: Một trong những món ngon mà bất cứ ai đến Jeju đều muốn thưởng thức. Thịt heo đen được chế biến theo nhiều món như nướng BBQ hoặc nấu súp.

– Cá: là vùng biển nên ở đây có đa dạng các loại cá khác nhau. Nhưng, giá cả các loại cá ở đây có hơi đắt hơn những chỗ khác

– Quýt đường: những múi quýt mọng nước, mỏng vỏ thơm mùi vị của biển. Ngoài việc ăn luôn thì người ta còn lấy quýt ép thành nước trái cây rất tuyệt

– Hanchi Mulhwae: bao gồm mực nang, sốt đậu tương, hạt tiêu đỏ, giá đỗ và rau. Bạn đã có thể thưởng thức món ăn đặc trưng của Jeju rồi đó.

Leave a Reply