Máy trợ thính cho trẻ nhỏ

Sử dụng máy trợ thính cho trẻ nhỏ và chỉnh âm thanh thích hợp cho những trẻ nhỏ khiếm thính chỉ có thể đạt được khoảng 5% để có thể có khả năng phục hồi được ngôn ngữ. Và 95% còn lại đó là do cách giao tiếp của cha mẹ với trẻ cũng như dạy trẻ nghe và có thể hiểu được cũng như phân biệt được các dạng âm thanh khác nhau.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy khôkhăn giấy đa năngkhăn nén của Likado.

Kết quả hình ảnh cho may tro thinh cho tre

Máy trợ thính cho trẻ

Khi các mẹ sinh bé ra đời thì nên đo thính lực cho trẻ nhỏ từ nhỏ để có thể phát hiện được trẻ nhỏ có bị mất hay giảm thính lực hay không. Để từ đó khi phát hiện sớm sẽ có những cách can thiệp kịp thời và nhanh chóng có thể giúp cho trẻ nhỏ phát triển hệ ngôn ngữ được bình thường. Theo các nghiên cứu khoa học của các nhà nghiên cứu thì trẻ ở độ tuổi từ 6 tháng tuổi đến 3 tuổi rưỡi chính là thời điểm được coi là thời điểm “vàng” để cho trẻ nhỏ học nói và sự phát triển hệ ngôn ngữ của trẻ. Ở thời điểm này trí não của trẻ nhỏ được phát triển khá mạnh và trẻ có khả năng tiếp thu rất nhiều loại thông tin hàng ngày.

Kết quả hình ảnh cho may tro thinh cho tre

Máy trợ thính cho trẻ

Đối với những trẻ bị giảm thính lực thì khi trẻ được đeo máy trợ thính và được dạy dỗ ở trong giai đọn này thì trẻ nhỏ sẽ có khả năng hồi phục hệ ngôn ngữ rất cao và trẻ cũng có thể nói chuyện được bình thường như những trẻ khác. Máy trợ thính là một sản phẩm giúp khuếch đại âm thanh và nó có thể cải thiện được sức nghe cho trẻ. Một chiếc máy phù hợp và sự điều chỉnh âm thanh theo đúng phác đồ chỉ được coi là bước đầu tiên.

Leave a Reply