Thời gian 1 ngày nên đi đâu ở Bà Nà Hill?

Bạn đang muốn đi du lich Ba Na Hill Da Nang trong 1 ngày, tuy nhiên 1 ngày không biết nên đi những đâu? Bởi khu du lịch Bà Nà Hill có khá nhiều những địa điểm du lịch đẹp cũng như khá nhiều những trò chơi hấp dẫn cho các bạn trải nghiệm, nhưng 1 ngày chắc chắn không thể nào trải nghiệm hết được chúng. Do đó chúng ta cần phải chọn lọc ra một số địa điểm tham quan cũng như những khu vui chơi hấp dẫn ở bà nà để trải nghiệm trong 1 ngày. Sau đây là gợi ý đi Bà Nà trong 1 ngày mà du lịch Việt Vui muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo:

1. Đến tham quan khu làng Pháp

Làng Pháp nên thơ, xinh đẹp, là địa điểm tham quan khá lý tưởng cho các bạn đến trải nghiệm. Nét độc đáo kiến trúc Làng Pháp khá đặc biệt, có sự kết hợp giữa sự hiện đại kết hợp nét cổ điển của nước Pháp những năm thế kỷ 20. Đến với làng Pháp, các bạn sống tại Pháp, được chiêm ngưỡng những ngôi nhà, những con đường cũng như con người ở đây đều mang đậm dấu ấn Pháp khó lẫn vào đâu được.

Khu làng Pháp nên thơ, xinh đẹp ở Bà Nà

2. Ghé tham hầm rượu Debay

Hầm rượu này có từ khá lâu, khi mà nước Pháp còn thống trị, họ xây dựng hầm rượu này với mục đích dự trữ để phục vụ cho tầng lớp quý tộc khi đến nghỉ dưỡng ở khu Bà Nà này.

Hiện nay hầm rượu Debay là điểm đến khá quen thuộc ở Bà Nà, đến đây các bạn sẽ được tham quan rất nhiều loại rượu quý và được thưởng thức rượu vang nho cực ngon.

Hầm rượu Debay ở Bà Nà

3. Chùa Linh Ứng Bà Nà

Địa điểm du lịch tâm linh này khá nổi tiếng ở Bà Nà, đây là ngôi chùa lớn, linh thiêng cho các bạn đến thắp nhang, lễ Phật, cầu bình an. Không gian chùa cũng khá đẹp, khá ấn tượng, từ đây nhìn xuống, các bạn sẽ quan sát được toàn cảnh thành phố biển cũng như những địa điểm du lịch đẹp ở Đà Nẵng thuộc khu vực lân cận Bà Nà Hill.

Không gian đẹp ở chùa Linh Ứng Bà Nà

4. Khu giải trí Fantasy Park

Đây là công viên giải trí lớn nhất nhìn Đà Nẵng, được rất nhiều khách du lịch yêu thích, tìm đến khi có dịp ghé lại tham quan Bà Nà Hill. Theo như kinh nghiệm đi du lịch Bà Nà Hill thì khi các bạn mua vé cáp treo, sẽ được miễn phí hơn 100 trò chơi ở công viên giải trí này. Tuy nhiên chỉ trong 1 ngày, các bạn cần phải lựa chọn ra một số trò chơi mà mình thích nhất để tranh thủ thời gian tham quan những địa điểm khác ở Bà Nà Hill nữa nhé.

Fantasy Park - "Thiên đường trò chÆ¡i" tại Đà Nẵng - Ảnh 6.

Khu giải trí Fantasy Park ở Bà Nà Hill

5. Làng Hoa Tình Yêu

1 ngày vẫn đủ thời gian để bạn đến tham quan làng hoa tình Yêu – nơi trồng hơn trăm loại hoa quý hiếm, được lấy về từ nhiều nước trên thế giới. Hoa ở đây rất đẹp, rất lạ và có mùi rất thơm cho các bạn trải nghiệm. Và đây cũng là địa điểm chụp ảnh khá đẹp, rất được các bạn trẻ yêu thích, tìm đến để selfface, chụp hình.

Vườn hoa Tình yêu

khu làng hoa Bà Nà xinh đẹp với hàng trăm loại hoa quý hiếm cho các bạn đến tham quan, chiêm ngưỡng

Trên đây là một số địa điểm vui chơi 1 ngày ở Bà Nà mà du lịch Việt Vui gợi ý cho bạn đọc tham khảo. Với những thông tin này, chắc hẳn các bạn sẽ có thể trải nghiệm hầu hết những điều thú vị, độc đáo mà Bà nà mang lại chỉ trong 1 ngày nhé. Nhân đây du lịch Việt Vui cũng xin chúc các bạn có được những giây phút vui chơi, giải trí thú vị nhất ở địa điểm du lịch nổi tiếng nhất thành phố biển này.

Nguồn: http://mitsuwatravel.com

Leave a Reply