Đi du lịch Bà Nà Hill có gì hay và đẹp?

Ba Na Hill co gi hay? Để tìm được câu trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn tham khảo ngay bài viết bên dưới đây của du lịch Việt Vui nhé.

Sau đây là danh sách một số trải nghiệm tuyệt vời nhất ở Bà Nà Hill Đà Nẵng cho các bạn tham khảo, cụ thể là:

1. Trải nghiệm cáp treo Bà Nà

Muốn lên đỉnh núi Bà Nà, nhất định các bạn phải đi cáp treo. Đường lên cáp treo khá đẹp, du khách sẽ tha hồ ngắm nhìn cảnh sắc mây trời, non núi, ngắm nhìn núi rừng Bà Nà hoang sơ, hùng vĩ cũng như những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại đây.

Trải nghiệm chuyến đi cáp treo Bà Nà để lên đỉnh núi

2. Fantasy Park Đà Nẵng

Du lịch Bà Nà Hill, du khách nhất định phải ghé lại khu giải trí Fantasy Park Đà Nẵng để trải nghiệm những trò chơi cực kỳ hấp dẫn tại đây. Đa phần những trò chơi tại đây điều miễn phí và nếu chỉ 1 ngày, các bạn có thể không trải nghiệm được hết những trò chơi tại đây. Do đó việc chọn lựa chơi những trò mà mình yêu thích rất cần thiết. Có một số trò chơi khá hấp dẫn cho các bạn trải nghiệm trước, chẳng hạn:

– Vòng quay tình yêu.

– Phi công Skyver.

– Đường đua lửa.

– Công viên khủng long.

– Anh Hùng Cứu Hỏa.

– Nhà thám hiểm trẻ tuổi.

– Rạp phim 4D.

khu giải trí Fantasy Park cực kỳ nổi tiếng ở Bà Nà Hill

3. Trải nghiệm hầm rượu Debay

Đây là hầm rượu khá lâu năm, được xây dựng bởi người Pháp nhằm mục đích cất giữ những loại rượu quý phục vụ cho tầng lớp quý tộc lúc bấy giờ. Rượu tại đây hiện vẫn còn lưu giữ khá nhiều, khi đến đây các bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng chúng và được cho thưởng thức những ly rượu vang ngon lành.

Hầm rượu Debay ở Bà Nà Hill

4. Làng Pháp Bà Nà

Đến với khu làng Pháp Bà Nà, các bạn như sống tại nước Pháp, tham quan những công trình kiến trúc Pháp cổ điển và được trải nghiệm cách lối, lối văn hóa của người Pháp. Có khá nhiều những cặp tình nhân đến khu làng Pháp Bà nà để chụp cho mình những bộ ảnh cưới đẹp, ấn tượng nhất.

Khu làng pháp nổi tiếng với kiến trúc Pháp cổ kính ở Bà Nà Hill

Đi du lịch Bà Nà Hill có gì chơi? Qua bài viết trên đây, du lịch Việt Vui tin chắc rằng đã phần nào giúp du khách trả lời được cho câu hỏi trên. Và với những thông tin này nếu các bạn yêu thích Bà Nà, yêu thích những gì tốt đẹp nhất mà khu du lịch này mang lại thì hãy lên ngay kế hoạch cho mình để đến du lịch Bà Nà – địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng này nhé.

Nguồn: http://mitsuwatravel.com

Leave a Reply