Cách rẻ nhất để đi du lịch Maldives

Maldives rẻ hơn bao giờ hết: Làm thế nào để ở trong một nhà gỗ dưới nước với chi phí thấp

Thường thì không có giá cả phải chăng để nghỉ tại Maldives

Beckham đã nghỉ trong năm mới ở đây,  Jennifer Hawkins gần đây đã phát hiện đang thưởng thức một số R & R, mô hình heck Cara Delevingne ở khu nghỉ mát này.

Maldives đã luôn thu hút đám đông nổi tiếng nhờ vùng nước huyền diệu và những căn nhà đắt tiền. Nhưng có một cách để tham quan khu nghỉ mát thiên đường nổi tiếng này với ngân sách khiêm tốn hơn.

Biệt thự trên biển với hồ bơi riêng của bạn.

Biệt thự trên biển với hồ bơi riêng của bạn

Ở khu nghỉ mát Finolhu sang trọng, thỏa thuận cung cấp 5 đêm ở biệt thự đầm nước ngọt với giá 4699 USD cho hai người lớn (2350 USD / người), trị giá 12.128 USD. Đó là mức tiết kiệm $ 7429.

Gói này bao gồm tất cả các bữa ăn tại nhà hàng của khách sạn, các liệu pháp spa mát-xa, các món cocktail sau buổi tối, yoga miễn phí và các hoạt động bao gồm chèo thuyền kayak, lướt ván buồm, lướt ván, lặn biển. Thêm vào đó,  có suất cho một đứa trẻ ở lại và ăn tự do.

 

Ăn tối tại một trong nhiều nhà hàng

Ông Blake Hutchison, Tổng Giám đốc của Luxury Escapes nói: “Có rất nhiều lựa chọn sang trọng trên toàn thế giới, nếu bạn thực sự muốn thưởng thức thì Maldives nên là nơi tiếp theo.

“Nơi trú ngụ của một số đảo san hô lớn nhất trên trái đất, quần đảo này tự hào có một số biệt thự nổi trên biển”.

Finolhu là chuyến bay thủy phi cơ kéo dài 30 phút từ Male, thủ phủ của Maldives nằm trên bờ cát dài 1,8 km nằm trong danh sách Baa Atoll được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Khu nghỉ mát cũng đang kỷ niệm năm đầu tiên của hoạt động kinh doanh kể từ khi mở cửa vào tháng 6 năm 2016.

Leave a Reply